Bakkt, Quiznos Sandwich Chain triển khai thử nghiệm thanh toán bằng Bitcoin

0
1317

Sàn giao dịch tiền điện tử và Quiznos sẽ cho phép khách hàng tại các địa điểm chọn lọc ở Denver mua các mặt hàng bằng tiền điện tử.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số Bakkt và Quiznos đang hợp tác trong một chương trình thử nghiệm cho phép khách hàng tại một số khách hàng của chuỗi bánh sandwich nhanh ở Denver sử dụng bitcoin làm thanh toán, các công ty đã công bố hôm thứ Ba.

Chương trình bao gồm vị trí sân bay Denver có lưu lượng truy cập cao của Quiznos, sẽ ra mắt vào giữa tháng 8, các công ty cho biết.

Khách hàng của Quiznos tải xuống Ứng dụng Bakkt, mua bitcoin và sử dụng nó để thanh toán cho bữa ăn tiếp theo của họ tại một địa điểm đã chọn sẽ nhận được phần thưởng bitcoin trị giá 15 đô la.

Sheela Zemlin, Giám đốc Doanh thu của Bakkt nói rằng công ty sẽ “theo dõi chặt chẽ cách phi công này hoạt động, với tiềm năng mở rộng quan hệ đối tác đến các địa điểm Quiznos khác trên toàn quốc.”

Bakkt đã tích cực tuyển dụng các chuỗi bán lẻ và các doanh nghiệp khác vào ứng dụng của mình, ứng dụng mà họ đã ra mắt vào năm 2019 để giúp thực hiện các giao dịch bitcoin dễ dàng hơn. Người dùng ứng dụng Bakkt có thể thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ bằng bitcoin, sử dụng bitcoin song song với các chương trình điểm thưởng và khách hàng thân thiết hoặc chuyển đổi bitcoin thành thẻ quà tặng và tiền mặt.

Mark Lohmann, Chủ tịch REGO Restaurant Group của công ty mẹ Quiznos, cho biết việc hợp tác với Bakkt hấp dẫn chủ yếu vì nó sẽ cho phép Quiznos “chấp nhận bitcoin trực tiếp tại điểm bán” một cách nhanh chóng và suôn sẻ.

“Khi chúng tôi tiếp tục hành trình chuyển đổi kỹ thuật số và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thiết bị di động và hàng trăm năm về các tùy chọn thanh toán thay thế và tiền điện tử, chúng tôi rất vui mừng cung cấp một cách dễ tiếp cận khác để khách hàng mua một bữa ăn,” Lohmann nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây