Bắt đầu sự nghiệp doanh nhân kỹ thuật số của bạn với WEWE Global

0
888

Ngày nay, mọi thứ dường như phát triển quá nhanh và chúng ta không có cơ hội theo kịp các công nghệ mới.

Kể từ khi Bitcoin được phát minh, rất nhiều cách kiếm thu nhập mới đã xuất hiện.

Đặt cọc, giao dịch, học hỏi hoặc thậm chí tạo token của riêng bạn trở nên dễ tiếp cận hơn nhiều ngày qua ngày; tất cả mọi thứ là một cú nhấp chuột từ chúng tôi.

Nhưng làm thế nào để chúng ta biết mình đã chọn đúng con đường và ai có thể cho chúng ta thêm uy tín và đảm bảo rằng chúng ta đã đưa ra quyết định đúng đắn? Giờ đây, với WEWE Global, chúng tôi đã tìm ra cách dành cho bạn.

Ai đứng sau WEWE Global?

WEWE Global hoạt động như một hệ sinh thái dịch vụ. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Bitcoin và Ethereum để mua hàng trên nền tảng. Nền tảng này cũng có mã thông báo WEWE có thể được mua; Nếu bạn không có chúng, đừng lo lắng, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi một phần giao dịch mua của bạn thành token WEWE.

Với việc có DIGITECH SERVICES LTD là công ty đảm nhận việc quản lý kế toán và pháp lý, hệ sinh thái cũng dựa trên hệ thống DAO sẽ hoạt động tự chủ liên quan đến các quy tắc được thiết lập trước.

Một trong những quy tắc được quan tâm là phân phối lại của cải. Có nghĩa là, mỗi giao dịch đều phải trả một khoản phí, điều này thường xảy ra trong các sàn giao dịch và hệ thống thanh toán.

Sự khác biệt là với WEWE Global, 70% số phí này được trả lại cho người dùng.

Quy tắc thứ hai là dự án hướng tới cộng đồng, có nghĩa là người dùng đưa ra quyết định thông qua hệ thống bỏ phiếu; bạn cũng có thể tạo và xuất bản các đề xuất.

WEWE Global có thể được tin cậy không?

Nền tảng này không chỉ đáng tin cậy mà còn cung cấp các dịch vụ và sản phẩm mà các cá nhân có thể mua. Việc sử dụng xác minh danh tính nâng dự án lên một cấp độ sâu sắc và an toàn, cung cấp bảo mật bổ sung cho người dùng và ví của họ.

Dự án WEWE có hơn 140.000 thành viên và cung cấp 9 dịch vụ tại hơn 82 quốc gia.

Ngoài ra, nền tảng có các đối tác sau:

  • CryptoBulls;
  • Travel4You;
  • SMARTSTAKE;
  • LYOPAY.

Định nghĩa cho Hệ sinh thái toàn cầu của WEWE?

Hệ sinh thái của WEWE Global được tổ chức tốt. Người dùng sẽ có thể học hỏi và nâng cao kiến ​​thức về lĩnh vực tiền điện tử của họ ngoài việc mua và kiếm tiền từ các sản phẩm và phần mềm.

Các tính năng sau sẽ có sẵn cho các cá nhân:

  • Giảm giá cho các chuyến đi – với các voucher du lịch, bạn có thể tiết kiệm đến 70% cho các khách sạn trên toàn thế giới;
  • Trường học Blockchain – nơi các cá nhân sẽ có thể tìm hiểu thêm về nền kinh tế blockchain;
  • Đặt cọc – như một phương pháp để người dùng kiếm tiền từ giấy phép phần mềm trong khi hỗ trợ mạng;
  • Launchpad – một kinh nghiệm quý giá trong việc phát triển các dự án ICO tốt nhất
  • Chương trình giới thiệu – bằng cách chia sẻ sản phẩm yêu thích của họ, người dùng sẽ nhận được ưu đãi;
  • Ứng dụng thanh toán – cho phép thanh toán tiền điện tử trong 52 triệu cửa hàng thực.

Bây giờ chúng tôi biết nền tảng WEWE Global mang lại những gì, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội và trở thành thành viên trong nhóm của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây