Binance tạm ngừng hợp đồng tương lai ở Brazil

0
1268

Sản phẩm đã bị xóa theo lệnh của Ủy ban Chứng khoán Brazil.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã tạm ngừng giao dịch các hợp đồng tương lai trên nền tảng Brazil của mình vào thứ Sáu để tuân thủ các quy định của địa phương. 

Khách hàng Brazil vẫn có thể giao dịch hợp đồng tương lai, quyền mua bán cổ phần, sản phẩm ký quỹ và token đòn bẩy, miễn là họ truy cập các sản phẩm thông qua trang web tiếng Anh, nhưng Binance đã ngừng tiếp thị các sản phẩm phái sinh của mình, sàn giao dịch xác nhận thông qua người phát ngôn bên ngoài.

Tin tức lần đầu tiên được báo cáo bởi Cổng thông tin truyền thông tiền điện tử của Brazil

“Để tôn trọng lệnh của Brazil, Binance đã thực hiện các hạn chế trên trang web của chúng tôi và ngừng tiếp thị các sản phẩm phái sinh. Nếu có những thay đổi mới, chúng tôi sẽ đánh giá và chủ động tham gia với các bên liên quan để tìm ra giải pháp tối ưu cho người dùng tại địa phương. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin nếu và khi chúng tôi có quyết định và sẵn sàng thông báo,” Binance nói với CoinDesk.

Ủy ban Chứng khoán Quốc gia Brazil (CVM) đã yêu cầu Binance tạm dừng hợp đồng tương lai vào tháng 7 năm 2020, vì sàn giao dịch này hoạt động không có ủy quyền, trang web truyền thông tiền điện tử Livecoins của Brazil đưa tin . 

Binance đã thắt chặt các yêu cầu về khách hàng của mình trên toàn thế giới sau khi các cơ quan quản lý ở một số quốc gia khác nhau công bố các cuộc điều tra về công ty.

Nhiều quy định hơn ở phía trước

Brazil đang tiến hành điều chỉnh tiền điện tử chặt chẽ hơn. Tại một sự kiện trực tuyến được tổ chức vào thứ Năm, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil Roberto Campos Neto nói rằng ngân hàng trung ương và CVM đang thảo luận về quy định của tiền điện tử. 

Trong sự kiện được thúc đẩy bởi Hội đồng châu Mỹ, Campos Neto nói rằng ở các thị trường mới nổi, bitcoin và ethereum được khám phá nhiều hơn dưới dạng đầu tư hơn là thanh toán, trong khi ông nhấn mạnh sự gia tăng quan tâm đến stablecoin.

Ông nói: “Điều quan trọng là phải báo cáo rằng điều này xuất phát từ nhu cầu của mọi người về việc thanh toán phải nhanh chóng, công khai, an toàn và minh bạch trên mọi phương diện.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây