Bitcoin nhận được ‘Pokémon GO’ trong ứng dụng phần thưởng mới từ Fold

0
2188

Công ty khởi nghiệp phần thưởng bitcoin phổ biến đang sử dụng AR để tạo niềm vui cho tiền điện tử.

Ứng dụng phần thưởng tiền điện tử Fold đang thử một cách mới để khiến người dùng hào hứng với bitcoin: một cuộc săn lùng người nhặt rác tiền điện tử thực tế tăng cường theo phong cách “Pokémon GO”.

Tính năng AR của Fold cho phép người dùng khám phá môi trường xung quanh trong khi tìm kiếm bitcoin và các phần thưởng khác, bao gồm các giao dịch thương mại và giải thưởng hoàn tiền. Danh sách chờ của ứng dụng đã xuất hiện ngày hôm nay và dự kiến ​​ra mắt đầy đủ vào cuối tháng này.

Will Reeves, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fold, nói với CoinDesk: “Một trong những rào cản đối với bitcoin là nó là tiền, nhưng nó không thể nhìn thấy đối với những người hàng ngày. “Trải nghiệm thực tế tăng cường này cho phép mọi người nhìn thấy bitcoin, nhặt nó lên và về cơ bản mang đến thế giới bitcoin, tồn tại dưới dạng số không và số một, và làm cho nó trở nên hữu hình.”

Fold không phải là người đầu tiên tạo ra một trò chơi từ bitcoin. Trong những năm gần đây, đánh bạc trong tiền điện tử – và tài chính nói chung – đang gia tăng, từ việc Robinhood thêm các tính năng giống trò chơi vào nền tảng đầu tư của mình cho đến những cuộc phiêu lưu tiền điện tử toàn diện như Satoshi’s Treasure, sử dụng giải thưởng bitcoin để quảng bá token. 

Chủ thẻ gấp sẽ có thể truy cập tính năng AR mỗi giờ, trong khi người dùng chỉ có ứng dụng sẽ có thể truy cập tính năng này một lần mỗi ngày. Giải thưởng bitcoin bao gồm từ những gì Reeves mô tả là “một vài satoshi” đến “một mỏ vàng” bitcoin. Satoshi là đơn vị nhỏ nhất của bitcoin. 

Trong giai đoạn thử nghiệm hiện tại, Fold sẽ cho đi khoảng 100.000 đô la bitcoin, nhưng Reeves cho biết con số này sẽ dao động trong những tháng tới tùy thuộc vào mức độ tài trợ và tương tác của người dùng.

Việc ra mắt tính năng AR mới của Fold đồng thời với việc loại bỏ tất cả phí đăng ký và kích hoạt liên quan đến thẻ ghi nợ Spin của nó, cung cấp phần thưởng lên tới 25% bitcoin khi mua hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây