Công ty khởi nghiệp Blockchain InfStones tăng 10 triệu đô la trong Vòng gọi vốn Series A

0
1338

Công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng blockchain InfStones đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Qiming Ventures có trụ sở tại Thượng Hải dẫn đầu và bao gồm các khoản đầu tư từ DHVC, HashKey Capital, Plug and Play, SNZ Holdings và công ty gia đình của doanh nhân Liang Xinjun, người đồng sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của tập đoàn Fosun International của Trung Quốc.

Sản phẩm chính của startup là một nền tảng nơi người dùng có thể chạy các nút xác thực, truy cập dữ liệu trên chuỗi và xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên nhiều mạng blockchain như Binance Smart Chain, Cardano, Chainlink, Ethereum, Polkadot, Polygon và Solana.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance , nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain imToken và Dune Analytics sử dụng nền tảng này.

InfStones đang đặt cược vào Proof-of-stake (PoS), chẳng hạn như mạng được sử dụng trong Ethereum 2.0 sắp tới, để trở thành cơ chế đồng thuận, giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp, Zhenwu Shi, cho biết trong một tuyên bố với CoinDesk.

PoS ít tốn năng lượng hơn mà PoW được sử dụng bởi blockchain Bitcoin và sự lặp lại hiện tại của Ethereum.

Qiming Ventures có trụ sở tại Thượng Hải là một công ty đầu tư công nghệ được thành lập ở Trung Quốc và HashKey Capital là một VC blockchain có trụ sở tại Hồng Kông.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây