Broadridge thêm UBS vào nền tảng thỏa thuận mua lại Repo

0
1534

Gã khổng lồ tài chính Thụy Sĩ là ngân hàng đầu tiên trên nền tảng mà Broadridge đã công bố công khai.

Broadridge Financial Solutions đã đưa ngân hàng Thụy Sĩ UBS vào nền tảng thỏa thuận mua lại (repo) dựa trên blockchain của mình. 

Với UBS, Broadridge hiện có 20 trong số 24 đại lý chính trên nền tảng thu nhập cố định của mình, theo đó nó xử lý khối lượng trung bình hàng ngày là 6 nghìn tỷ đô la. UBS cũng là đối tác ngân hàng đầu tiên mà Broadridge công bố rộng rãi. 

Repos là một hình thức tài trợ ngắn hạn có bảo đảm, trong đó người đi vay bán chứng khoán cho nhà đầu tư và đồng ý mua lại chúng vào một ngày và giá xác định. Broadridge nhằm mục đích giảm chi phí của hoạt động repo bằng cách chuyển quyền sở hữu các chứng khoán này thông qua các hợp đồng thông minh .

Paul Chiappetta, giám đốc và giám đốc điều hành của repo tại UBS, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi mong muốn tính thanh khoản được nâng cao và giảm thiểu rủi ro mà nền tảng repo sổ cái phân tán của Broadridge mang lại. “Sự hợp tác này củng cố chiến lược kỹ thuật số tổng thể của chúng tôi, tận dụng các công nghệ mới nhằm giảm rủi ro và nâng cao hiệu quả trên thị trường tài chính.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây