Các luồng giao dịch Ethereum và Bitcoin đang tiếp cận các dòng tiền mới

0
1250

Dòng tiền trao đổi Ethereum và Bitcoin đang đạt đến mức thấp mới với tỷ giá teh quay trở lại sự thống trị ctrong suốt tháng 8 .

Luồng trao đổi Ethereum và Bitcoin cho thấy những tài sản này đang được đưa ra khỏi sàn giao dịch với tốc độ ngày càng tăng, điều này cho thấy chỉ một số ít sẵn sàng bán vào lúc này. Các báo cáo của Glassnode cho thấy dòng tiền trao đổi Bitcoin đã trở lại sự thống trị của dòng chảy ra vào tháng 8 khi các nhà đầu tư bắt đầu rút tài sản kỹ thuật số. Nó nói thêm rằng thị trường đã chuyển đổi qua một số giai đoạn thống trị trong năm qua. Sự thống trị của dòng tiền trước đó đã được nhìn thấy vào cuối năm 2020 trước khi BTC tăng từ mức ATH là 20 nghìn đô la.

thị trường tiền điện tử
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn Định lượng tiền điện tử

Vào tháng 7, hơn 465.000 BTC đã rời khỏi các sàn giao dịch và vào thời điểm đó, Glassnode đã báo cáo rằng số dư giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ thời điểm giao dịch tiền điện tử sâu vào năm 2018. Khi BTC rời khỏi các sàn giao dịch tập trung, đó được coi là một dấu hiệu tăng giá. Các tài sản có thể được chuyển vào tài khoản lưu ký hoặc ví lạnh hoặc đơn giản là được mã hóa và đầu tư vào Defi. Khi có dòng tiền lớn đổ vào các sàn giao dịch, nó được coi là giảm giá vì các nhà đầu tư có thể bắt đầu chuẩn bị thanh lý.

Nhà phân tích dữ liệu Will Clemente đã nhận xét trong tháng qua rằng đây là một trong những đợt sụt giảm BTC lớn nhất trên các sàn giao dịch trong lịch sử:

“Trao đổi giảm 111.033 BTC trong 30 ngày qua. Một trong những đợt giảm hàng tồn kho trao đổi mạnh nhất trong lịch sử của Bitcoin ”.

Glassnode lưu ý rằng điều tương tự cũng đang xảy ra với ETH. Tổng số ETH được giữ trên số dư trao đổi đạt mức thấp nhất ATH cùng lúc khi việc đặt cược ETH 2.0 đạt mức cao mới. Nhà cung cấp phân tích cho biết giá ETH tăng gần đây được hỗ trợ bởi nguồn cung ETH liên tục đổ vào các sàn giao dịch. Số dư eth này đã giảm xuống mức thấp nhất ATH là 13% của nguồn cung lưu hành trong tuần này, tương đương với 15,3 triệu ETH. Nó nói thêm rằng một phần lớn 5,7% của toàn bộ nguồn cung ETH đã tìm thấy đường đi trên hợp đồng ký gửi Beacon Chain với hợp đồng đặt cược ETH.20 hiện có gần 7 triệu ETH hoặc 21 tỷ đô la bị khóa.

Các dòng tiền trao đổi # bitcoin đã trở lại sự thống trị của các dòng tiền trong suốt tháng 8 khi các nhà đầu tư rút $ BTC .

Thị trường đã chuyển đổi qua một số giai đoạn thống trị dòng tiền trong năm qua, với sự thống trị dòng ra lần cuối được nhìn thấy lần cuối vào cuối năm 2020. pic.twitter.com/BQLlw06SJr

– glassnode (@glassnode) ngày 19 tháng 8 năm 2021

Giá BTC đã giảm một lần nữa và giảm thêm 2,5% trong ngày qua. Theo CoinGecko , BTC đang giao dịch ở mức 44.224 đô la vào thời điểm viết bài và tài sản đã giảm 3,2% kể từ cùng thời điểm một tuần trước khi sự điều chỉnh xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây