Các quỹ tài sản kỹ thuật số đạt $ 50 tỷ bất chấp dòng ra

0
2040

Mặc dù trải qua dòng ra mạnh trong tuần thứ năm , tài sản được quản lý trong các quỹ kỹ thuật số đã đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng Năm.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​tuần thứ năm liên tiếp của dòng tiền trong tuần kết thúc vào thứ Sáu, mặc dù mức độ dòng ra ít hơn nhiều so với hồi tháng 5 và tháng 6, theo một báo cáo hôm thứ Hai của CoinShares.

Dòng tiền ròng trên tất cả các quỹ tài sản kỹ thuật số đạt tổng cộng 26 triệu đô la vào tuần trước. Nhưng sau mức tăng gần đây của giá bitcoin , ether và các loại tiền điện tử khác, tổng sản phẩm đầu tư của tài sản được quản lý (AUM) hiện đã quay trở lại mức 50 tỷ đô la, mức cao nhất kể từ Giữa tháng năm. 

Thị phần của ether, tiền điện tử gốc của blockchain Ethereum và lớn thứ hai sau bitcoin tính theo vốn hóa thị trường, đang tăng nhanh chóng và hiện chiếm 26% trong tất cả các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số, so với chỉ 11% vào đầu năm. .

Giá ether đã tăng mạnh gần đây, tăng điểm trong những ngày dẫn đến đợt hard fork của mạng lưới diễn ra vào thứ Năm tuần trước. Ether đã tăng khoảng 16% so với tuần trước và được giao dịch cao hơn 4% vào thứ Hai ở mức khoảng 3.150 đô la vào thời điểm báo chí.

(CoinShares)

Mặc dù bitcoin cũng đã có những biến động giá tích cực trong vài tuần qua, nhưng tiền điện tử này vẫn tiếp tục chịu gánh nặng của dòng ra, với tổng trị giá 33 triệu đô la vào tuần trước. Ether đã chứng kiến ​​dòng tiền nhỏ vào tổng cộng 2,8 triệu đô la vào tuần trước; ether đã không chứng kiến ​​mức độ dòng ra trong vài tháng qua như bitcoin. 

Báo cáo cũng lưu ý rằng số lượng quỹ / sản phẩm đầu tư được niêm yết đã tăng nhanh trong thời gian gần đây, với kỷ lục 37 quỹ được tung ra trong năm nay, so với mức cao trước đó là 30 quỹ vào năm 2018.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây