Các quỹ tài sản kỹ thuật số đạt 50 tỷ đô la bất chấp các dòng chảy ra

0
752

Mặc dù trải qua dòng chảy trong tuần thứ năm liên tiếp, tài sản được quản lý trong các quỹ kỹ thuật số đã đạt mức cao nhất kể từ giữa tháng Năm.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​tuần thứ năm liên tiếp của dòng tiền ra trong tuần kết thúc vào thứ Sáu, mặc dù mức độ dòng ra ít hơn nhiều so với hồi tháng 5 và tháng 6, theo một báo cáo hôm thứ Hai của CoinShares.

Dòng tiền ròng chảy ra trên tất cả các quỹ tài sản kỹ thuật số đạt tổng cộng 26 triệu đô la vào tuần trước. Nhưng sau đợt tăng gần đây trong giá của Bitcoin (BTC, + 3,76%), ether (ETH, + 2,68%) và tiền điện tử khác, tổng sản phẩm đầu tư tài sản thuộc quản lý (AUM) bây giờ đã trở lại với mức $ 50 tỷ, mức cao nhất kể từ giữa tháng năm. 

Thị phần cho ether, tiền điện tử gốc của blockchain Ethereum và lớn thứ hai sau Bitcoin bởi vốn hóa thị trường, đang tăng nhanh chóng và bây giờ đại diện cho 26% của tất cả các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số, so với chỉ 11% vào đầu năm nay.

Giá ether đã tăng mạnh gần đây, tăng điểm trong những ngày dẫn đến đợt hard fork ở London của mạng lưới diễn ra vào thứ Năm tuần trước. Ether đã tăng khoảng 16% so với tuần trước và được giao dịch cao hơn 4% vào thứ Hai ở mức khoảng 3.150 đô la vào thời điểm hiện tại.

Mặc dù Bitcoin cũng đã chứng kiến biến động giá tích cực trong vài tuần gần đây, các tiền điện tử tiếp tục chịu đựng gánh nặng của tệ, tổng cộng 33 triệu đô la chảy ra trong tuần trước. Ether đã chứng kiến ​​dòng tiền nhỏ vào tổng cộng 2,8 triệu đô la vào tuần trước; ether đã không chứng kiến ​​mức độ chảy ra trong vài tháng qua như bitcoin. 

Báo cáo cũng lưu ý rằng số lượng quỹ / sản phẩm đầu tư được niêm yết đã tăng nhanh trong thời gian gần đây, với kỷ lục 37 quỹ được tung ra trong năm nay, so với mức cao trước đó là 30 quỹ vào năm 2018.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây