Cake Wallet mang lại tên người dùng có thể đọc được cho ví tiền điện tử của nó

0
936

Các miền không thể ngăn cản sẽ cho phép 150.000 người dùng của Cake Wallet tạo tên người dùng dưới định dạng [NAME] .crypto

Unstoppable Domains, một nhà cung cấp miền blockchain, hiện cho phép người dùng Cake Wallet tạo tên người dùng tùy chỉnh cho địa chỉ ví của họ.

Ra mắt vào năm 2018 như là ví miễn phí và mã nguồn mở đầu tiên cho xu riêng tư monero trên IOS, Cake Wallet đã mở rộng để bao gồm các ứng dụng Android và hỗ trợ cho Bitcoin , litecoin , ether và ADA của Cardano. Ví duy trì một số tính năng cơ bản của ví truyền thống như một sàn giao dịch tích hợp sẵn và hỗ trợ “chế độ xem fiat”.

Thay vì sử dụng một chain không rõ ràng 32 bit (ít nhất là trên lớp hiển thị), 150.000 người dùng của Cake Wallet sẽ có thể tạo tên người dùng dưới định dạng [NAME] .crypto.

Các miền được đúc bởi nhà cung cấp miền blockchain nổi tiếng là Unstoppable Domains. Quy trình của họ liên quan đến việc tạo NFT trên blockchain Ethereum được gắn với miền thực. Bằng cách này, mỗi miền là duy nhất và không thể giải thích được. 

Giữ quyền riêng tư

Ban đầu được ra mắt với tên gọi Bitmonero, một nhánh của Bytecoin, Monero đã tăng lên mức vốn hóa thị trường 4,8 tỷ đô la. Không giống như Bitcoin, Monero có các tính năng bảo mật tích hợp sẵn để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng mới theo mặc định.

Theo Unstoppable Domains, trong khi sử dụng các tên miền này trong Cake Wallet, quyền riêng tư của Monero vẫn được giữ lại. Miền được kết nối với địa chỉ Monero chính (địa chỉ Bitcoin / Litecoin / Ethereum) được sử dụng khi gửi và nhận tiền.

Tuy nhiên, trong Monero, các địa chỉ ẩn, là các địa chỉ phụ được tạo và sử dụng cho mỗi giao dịch, sẽ được xuất bản trên blockchain. 

Justin Ehrenhofer , tác giả của loạt phim Breaking Monero , giải thích: “Không có cách nào để đi từ một địa chỉ ẩn đến một địa chỉ chính / phụ mà không có khóa xem riêng tư .

Brad Kam, đồng sáng lập của Unstoppable Domains, cho biết “Bạn có thể đính kèm địa chỉ Monero tĩnh vào miền của mình và nhận tiền vào đó mà không bị lộ số dư. Các giao dịch được liên kết với một địa chỉ ví cụ thể vẫn ở chế độ riêng tư 100%. Đó là điều tốt nhất của cả hai thế giới: tên người dùng công khai, giao dịch riêng tư ”.

Ông cũng đề cập rằng hệ thống hoàn toàn chọn tham gia và người dùng không cần tạo tên người dùng cho ví của họ.

Vik Sharma, Giám đốc điều hành của Cake Wallet cho biết: “Cake Wallet và Unstoppable Domains có chung mục tiêu là giúp mọi người dễ dàng gửi và nhận tiền điện tử của họ một cách an toàn và liền mạch”. “Thông qua sự tích hợp này, người dùng của chúng tôi được hưởng lợi từ việc có thể chuyển tiền điện tử giữa hơn 50 ví và sàn giao dịch, tất cả đều có một tên người dùng dựa trên blockchain.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây