Cardano cho phép người dùng chạy hợp đồng thông minh sau khi Hard Fork xảy ra

0
2224

Hôm nay, Cardano đã thông báo rằng người dùng sẽ có thể triển khai các hợp đồng thông minh khi Cardano hard fork xảy ra. Theo Charles Hoskinson, Người sáng lập Cardano, hầu hết các nâng cấp sắp tới sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 9 năm nay.

Hơn nữa, Hoskinson gần đây đã thảo luận về các bản cập nhật cho Cardano trên luồng trực tiếp trên Youtube của anh ấy. Anh ấy đã chia sẻ điều gì đó về hard fork sắp tới của Alonzo, nói

“Chúng tôi đang đi đúng lịch trình, mọi thứ đang tiến triển, chu đáo”.

Ngoài ra, người sáng lập ADA đã nói về các yêu cầu cần thiết đối với bản fork được cập nhật. Anh ấy thừa nhận rằng thực sự cần phải có rất nhiều công việc.

Có hai việc song song diễn ra cùng lúc cho sự ra mắt của Alonzo, một là sự kiện tổ hợp hard fork, hoàn toàn về việc đưa các khả năng của Alonzo vào nút, còn lại là về việc xây dựng cơ sở hạ tầng xung quanh nút đó cho phép bạn chạy cả mã off-chain và on-chain và xây dựng các dApp đầy đủ.

Rõ ràng, Hoskinson tin rằng hầu hết cơ sở hạ tầng phát triển sẽ được xây dựng từ tháng 8 đến tháng 9. Tuy nhiên, người dùng sẽ có thể chạy các hợp đồng thông minh kể từ khi hard fork xuất hiện trên cơ sở hạ tầng Cardano.

Như đã nói, bản cập nhật sẽ cung cấp một môi trường tốt hơn cho các ứng dụng Cardano được phát triển và triển khai trên đó.

Cuối cùng, Hoskinson hy vọng toàn bộ Cardano sẽ mở rộng nỗ lực áp dụng quốc tế của mình với đợt fork sắp tới. Anh ấy nghĩ rằng một khi có hợp đồng thông minh thì:

“Hệ sinh thái dApp dành cho những thứ đó sẽ phát triển đáng kể, vì vậy từ một ngày mọi người sẽ chạy mọi thứ trên Cardano trên blockchain và sự tinh vi của những thứ đó và giao diện của những thứ đó sẽ chỉ trở nên tốt hơn theo thời gian.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây