Cổ phiếu của Coinbase tăng hơn 8% sau quý kỷ lục

0
1199

Sàn giao dịch đã công bố thu nhập vào thứ Ba sau khi thị trường chứng khoán đóng cửa, vượt qua dự đoán của các nhà phân tích.

Cổ phiếu của Coinbase (COIN) tăng hơn 8% trong ngày, sau khi công bố thu nhập quý thứ hai ấn tượng vào thứ Ba sau khi thị trường chứng khoán đóng cửa. 

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ đã công bố doanh thu giao dịch 1,9 tỷ đô la, vượt xa mức dự kiến ​​1,57 tỷ đô la. Tỷ lệ nhận của nó – hoặc doanh thu giao dịch bán lẻ chia cho khối lượng giao dịch bán lẻ – là 1,24%, tăng từ 1,21% và là mức tăng đầu tiên về chỉ số trong bốn quý qua. 

Nhưng công ty đã lưu ý trong hướng dẫn của mình rằng người dùng giao dịch hàng tháng (MTU) trong tháng 7 đã giảm đáng kể xuống còn 6,3 triệu và khối lượng giao dịch chỉ đạt 57 tỷ đô la trong tháng. Mặc dù con số của tháng 8 cao hơn một chút so với mức này, nhưng Coinbase cảnh báo rằng MTU và khối lượng giao dịch sẽ thấp hơn trong quý 3 so với quý 2.

COIN đã biến động sau khi kết quả được công bố ngày hôm qua sau khi đóng cửa, khi các nhà đầu tư phân tích báo cáo thu nhập.

Nhà phân tích Owen Lau của Oppenheimer cho biết: “Khi mọi người thấy thu nhập tăng, cổ phiếu tăng giá và khi họ xem hướng dẫn tương lai cho người dùng giao dịch hàng tháng và khối lượng giao dịch, cổ phiếu đã quay đầu tăng trở lại.

Nhưng Lau nói thêm rằng “khi mọi người xem xét báo cáo thu nhập và thảo luận, họ nhận ra rằng có nhiều tích cực hơn là tiêu cực. Nếu bạn không giao dịch trong 28 ngày, họ sẽ không tính bạn là MTU. Bởi vì giá bitcoin quá nhàm chán. Tháng 7, các nhà giao dịch đã không tham gia… Đối với tôi, tôi thấy có nhiều chất xúc tác để thúc đẩy MTU trong nửa cuối năm ”.

Cổ phiếu Coinbase hiện tăng khoảng 17% so với giá tham chiếu 250 đô la, nhưng giảm khoảng 28% so với giá giao dịch mở cửa là 381 đô la vào giữa tháng 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây