Có thể thanh toán BTC tại một số cửa hàng Quiznos nhờ vào sự hợp tác với Bakkt

0
1555

Một sự hợp tác sắp tới giữa Bakkt và Quiznos sẽ cho phép khách hàng thanh toán các bữa ăn tại một số địa điểm nhất định bằng Bitcoin ( BTC ).

Khách hàng sẽ có thể thanh toán bằng BTC tại một số cửa hàng Quiznos ở thủ đô Colorado như một phần của quá trình chạy thử nghiệm ban đầu, theo một tuyên bố công khai vào thứ Ba. 

“Thí điểm sẽ có mặt tại các địa điểm Quiznos được chọn trên khắp thị trường Denver, bao gồm cả địa điểm sân bay Denver, nơi có mật độ giao thông cao, bắt đầu từ giữa tháng 8,” tuyên bố cho biết.

Người dân sẽ có thể thanh toán bằng Bitcoin thông qua ứng dụng của Bakkt – một ứng dụng đa năng để giữ và chi tiêu Bitcoin, cũng như quản lý điểm thưởng và các tính năng khác. Quiznos thuộc sở hữu của REGO Restaurant Group. Chủ tịch của REGO, Mark Lohmann, cho biết trong một tuyên bố:

“Hợp tác với một nền tảng sáng tạo như Bakkt hấp dẫn chúng tôi vì một số lý do, chủ yếu là vì nó cho phép chúng tôi chấp nhận bitcoin trực tiếp tại điểm bán như một phần của giao dịch nhanh chóng và liền mạch […] Khi chúng tôi tiếp tục hành trình chuyển đổi kỹ thuật số và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thiết bị di động và hàng trăm năm về các tùy chọn thanh toán thay thế và tiền điện tử, chúng tôi rất vui mừng cung cấp một cách dễ tiếp cận khác để khách hàng mua một bữa ăn, trong trường hợp này, chính là thông qua ví tài sản kỹ thuật số Bakkt. ”

Quá trình chạy thử nghiệm cũng đi kèm với một đặc quyền bổ sung. Những người tham gia Quiznos sẽ kiếm được $ 15 Bitcoin miễn phí nếu họ tải ứng dụng của Bakkt, mua một số BTC trên đó và sau đó chi tiêu số BTC đó tại một cửa hàng Quiznos tham gia, tuyên bố bao gồm.

Thông qua quan hệ đối tác với Bakkt, các thương gia và của hàng nhượng quyền có cơ hội chấp nhận thanh toán bằng bitcoin từ người tiêu dùng trong khi vẫn được hưởng lợi từ trải nghiệm thanh toán bằng tiền mặt,” tuyên bố cho biết. Tuyên bố không rõ ràng về việc liệu Quiznos có bán số BTC nhận được ngay lập tức hay không.

Tuy nhiên, nhận xét từ giám đốc doanh thu của Bakkt, Sheela Zemlin, đã giải thích rõ hơn về số BTC mà Quiznos sẽ nhận được. 

“Cơ sở hạ tầng thanh toán được cung cấp bởi nền tảng Bakkt, vì vậy trong khi Quiznos sẽ chấp nhận thanh toán bitcoin của khách hàng thông qua Thẻ Bakkt ảo, Bakkt thanh toán bằng tiền pháp định với Quiznos”, Zemlin nói với Cointelegraph hôm thứ Ba. 

Zemlin cũng xác nhận rằng các địa điểm Quiznos thí điểm sẽ chỉ chấp nhận Bitcoin thông qua ứng dụng Bakkt để thanh toán. “Chuỗi nhà hàng Quiznos thuộc sở hữu của REGO đã chọn Bakkt làm đối tác thanh toán tiền điện tử”, Zemlin giải thích. “Thanh toán có thể được thực hiện bằng bitcoin ngay bây giờ và số lượng tài sản tiền điện tử ngày càng tăng trong những tháng tiếp theo.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây