Coinbase đang mở rộng phương thức thanh toán và rút tiền

0
1679

Người dùng có bất kỳ thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard nào được liên kết trong Ví Apple của họ sẽ tự động có Apple Pay xuất hiện dưới dạng phương thức thanh toán khi giao dịch với Coinbase trên điện thoại di động của họ.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang bổ sung hỗ trợ cho nhiều phương thức thanh toán và rút tiền hơn ở Hoa Kỳ cũng như cho phép người dùng có tài khoản ngân hàng được liên kết bán ngay lập tức với số tiền lên tới 100.000 đô la cho mỗi giao dịch.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản hôm thứ Năm, Coinbase đã công bố các tích hợp mới với Apple Pay và Google Pay, trước đây chỉ khả dụng khi được đồng bộ hóa với thẻ ghi nợ Coinbase Visa. Giờ đây, người dùng có bất kỳ thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard nào được liên kết trong Ví Apple của họ sẽ tự động có Apple Pay xuất hiện dưới dạng phương thức thanh toán khi giao dịch với Coinbase trên điện thoại di động của họ. Google Pay sẽ khả dụng vào mùa thu. 

Tiền mặt ngay lập tức sẽ được thực hiện thông qua mạng Thanh toán theo thời gian thực (RTP) như một giải pháp thay thế cho việc chuyển khoản tại Nhà thanh toán tự động (ACH), có thể mất đến năm ngày. Rút tiền RTP cho phép chuyển tiền gần như tức thời suốt ngày đêm, không giới hạn số lần chuyển tiền mỗi ngày.

Mạng RTP được kiểm soát bởi Clearing House (TCH), một công ty thanh toán và hiệp hội ngân hàng thuộc sở hữu của các ngân hàng thương mại lớn nhất Hoa Kỳ. TCH đã theo dõi sự phát triển của nền kinh tế tiền điện tử ít nhất là từ năm 2014, khi nó tài trợ cho một báo cáo về rủi ro và quy định của tiền ảo.

Ngoài ra, Coinbase cho biết sàn giao dịch hiện sẽ chấp nhận mua tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa và Mastercard được liên kết ở hơn 20 quốc gia. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây