Coinbase mua 500 triệu đô la tiền điện tử và đầu tư 10% lợi nhuận, Giám đốc điều hành cho biết

0
1690

Giám đốc điều hành thông báo: Coinbase đã nhận được sự chấp thuận của hội đồng quản trị để phân bổ hơn 500 triệu đô la tiền điện tử.

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất của Mỹ sẽ mở rộng nắm giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán với mức phân bổ 500 triệu đô la, Giám đốc điều hành của công ty, Brian Armstrong cho biết. Hơn nữa, ông hứa rằng công ty sẽ đầu tư 10% lợi nhuận trong tương lai.

Coinbase đưa thêm tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán

Brian Armstrong, giám đốc điều hành của Coinbase, đã đưa nó lên Twitter để chỉ ra rằng công ty đã nhận được sự chấp thuận của hội đồng quản trị để mua hơn 500 triệu đô la tiền điện tử. Do đó, sàn giao dịch sẽ mở rộng lượng nắm giữ hiện có, nhưng anh ấy không tiết lộ những tài sản kỹ thuật số mà Coinbase hiện đang nắm giữ hoặc có kế hoạch mua.

Ngoài ra, sàn giao dịch lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ đầu tư 10% tổng lợi nhuận kể từ bây giờ vào tiền điện tử. Armstrong hy vọng tỷ lệ phần trăm này sẽ “tiếp tục tăng theo thời gian khi nền kinh tế tiền điện tử trưởng thành.”

Việc phân bổ 10% đến từ lợi nhuận có thể là khá đáng kể nếu tính theo USD, ít nhất là theo lịch sử gần đây. Công ty đã báo cáo kết quả kỷ lục trong quý 2 năm 2021, vượt xa con số của quý 1, với 1,6 tỷ đô la lợi nhuận ròng. Đây là mức tăng 4.900% so với cùng kỳ năm 2020.

Do đó, khoản đầu tư 10% vào tiền điện tử sẽ có nghĩa là khoảng 160 triệu đô la mỗi quý, ngay cả khi dự đoán của Armstrong rằng ngành sẽ tiếp tục phát triển không thành hiện thực.

Giám đốc điều hành cũng đưa ra hy vọng rằng một ngày nào đó, sàn giao dịch sẽ có thể “vận hành nhiều hoạt động kinh doanh của chúng tôi hơn trong tiền điện tử,” vì ngày nay nó “vẫn là một sự kết hợp”.

Coinbase đến Nhật Bản

Chỉ một ngày trước thông báo của Armstrong, công ty đã vạch ra kế hoạch mở rộng. Các tuyên bố thông báo rằng việc giao dịch với gần 70 triệu người sử dụng hoạt động, hoạt động tại hơn 100 quốc gia, đã ra mắt tại Nhật Bản “một trong những nước đầu tiên giữ crypto và một trong những thị trường lớn nhất của giao dịch crypto số lượng lớn trên thế giới. ”

Để làm như vậy, Coinbase đã hợp tác với một ngân hàng địa phương nổi tiếng – Tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ (MUFG). Do đó, khách hàng Nhật Bản sẽ có thể truy cập địa điểm giao dịch thông qua nền tảng Gửi tiền nhanh MUFG.

Sàn giao dịch Hoa Kỳ sẽ phát hành các sản phẩm bán lẻ trước, bao gồm năm tài sản hàng đầu theo khối lượng giao dịch và sẽ sớm bổ sung thêm nhiều sản phẩm. Các kế hoạch trong tương lai cũng bao gồm việc giới thiệu các phiên bản bản địa hóa của các dịch vụ khác, chẳng hạn như giao dịch nâng cao và Coinbase cho các tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây