CoinJar ra mắt thẻ Mastercard Crypto-Fiat đầu tiên của Úc

0
1484

Thanh toán EML (ASX: EML) (S & P / ASX 200) và CoinJar, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Úc, đang phát hành Thẻ tiền điện tử CoinJar. Sự hợp tác sẽ giúp chủ thẻ dễ dàng thanh toán bằng tiền điện tử thông qua thẻ kỹ thuật số hoặc thẻ vật lý ở bất kỳ nơi nào chấp nhận Mastercard. Sự ra mắt được xây dựng dựa trên sự thành công của CoinJar Swipe, một thẻ ghi nợ tiền điện tử đầu tiên trong ngành trên thị trường với EML trong sáu năm.

Miễn phí kích hoạt và tích hợp Apple Pay và Google Pay, Thẻ CoinJar cho phép người dùng chi tiêu 30 loại tiền kỹ thuật số khác nhau mà không phải trả phí liên tục và tỷ lệ chuyển đổi cố định 1% – được trả lại cho người dùng dưới dạng chương trình phần thưởng nội bộ.

Asher Tan, Giám đốc điều hành tại CoinJar cho biết: “Thẻ CoinJar là bước tiếp theo trong sứ mệnh của chúng tôi để làm cho tiền điện tử vừa có thể truy cập vừa hữu ích, cho mọi người, mỗi ngày” .

“Chúng tôi đã làm việc với CoinJar trong nhiều năm và chúng tôi rất vui mừng được giúp họ đạt được tầm cao mới với Thẻ CoinJar”, Rachelle St. Ledger, Giám đốc điều hành Australia tại EML cho biết.

Với hơn 500.000 khách hàng ở Úc và Anh, CoinJar đã giúp người dùng thực hiện các giao dịch trị giá hàng tỷ đô la bằng Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác. Thẻ CoinJar cung cấp cho những người dùng đó một cách đơn giản, an toàn và liền mạch để đưa tiền điện tử của họ vào thế giới thực, mỗi lần mua một.

Giới thiệu về CoinJar

CoinJar là cách đơn giản nhất để mua và bán tiền điện tử. Được thành lập vào năm 2013, sứ mệnh của họ là tạo ra các ứng dụng và sản phẩm tài chính tốt nhất giúp cho các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum trở nên hữu ích và có thể truy cập được đối với tất cả mọi người. 

Giới thiệu về EML Payments

EML cung cấp một nền tảng giải pháp thanh toán sáng tạo, giúp các doanh nghiệp trên toàn thế giới tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Bất cứ nơi nào tiền đang chuyển động, công nghệ nhanh nhẹn này có thể hỗ trợ quá trình thanh toán, vì vậy tiền có thể được di chuyển nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Công ty cung cấp dịch vụ quản lý chương trình hàng đầu thị trường và chuyên môn về thanh toán để tạo ra các giải pháp giàu tính năng có thể tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, thương hiệu và khách hàng của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây