Commercium Financial trở thành Ngân hàng tiền điện tử thứ tư được Wyoming quản lý

0
1647

Tuy nhiên, không ai trong số những người đăng ký điều lệ đã nhận được giấy chứng nhận có thẩm quyền hoạt động.

Commercium Financial có trụ sở tại Cheyenne đã được cấp điều lệ ngân hàng tổ chức lưu ký có mục đích đặc biệt (SPDI) tại Wyoming để xử lý các tài sản kỹ thuật số. 

Ngân hàng tham gia Kraken , Avanti Financial và Wyoming Deposit and Transfer để nhận được phê duyệt đơn đăng ký điều lệ, nhưng cho đến nay chưa có ứng viên nào nhận được giấy chứng nhận có thẩm quyền hoạt động, có nghĩa là họ chưa được mở hoạt động kinh doanh.

Commercium Financial không liên quan đến tiền điện tử bằng chứng là Commercium (CMM), Bộ phận Ngân hàng Wyoming xác nhận trong một email. 

Khi các ngân hàng tiền điện tử do Wyoming quản lý mở cửa, họ sẽ cung cấp nhiều dịch vụ tài sản kỹ thuật số mới lạ cho các tổ chức trong ngành ngân hàng. Tuy nhiên, SPDI không được phép cho vay và mỗi ngân hàng phải dự trữ 100% số tiền gửi của khách hàng.

“Điều lệ này cho phép chúng tôi triển khai một bộ giải pháp công nghệ độc đáo kết nối hệ thống ngân hàng truyền thống với tài sản và chứng khoán được mã hóa”, Jonathan Dever, Giám đốc điều hành của Commercium Financial, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Sứ mệnh của Commercium là tạo ra một tổ chức tài chính hoàn toàn tự động và kỹ thuật số, cung cấp sự kết hợp giữa ngân hàng truyền thống và mới của thị trường số hóa và các sản phẩm mã hóa tài sản. Tuân thủ quy định là trọng tâm của những gì chúng tôi làm. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây