Công ty Fintech Thụy Sĩ Leonteq mở rộng dịch vụ tiền điện tử sang Đức và Áo

0
1763

Công ty có trụ sở tại Zurich – Leonteq AG – tiết lộ họ sẽ mở rộng dịch vụ tiền điện tử sang Đức và Áo.

Tổ chức tài chính có trụ sở tại Thụy Sĩ – Leonteq AG – đã công bố hợp tác với ICF BANK AG để giới thiệu các dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức cũng như khách hàng tư nhân ở Đức và Áo. Sáng kiến ​​này sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với 18 loại tiền điện tử, bao gồm các loại tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Leonteq Trải dài ngoài Thụy Sĩ

Leonteq AG – một công ty Thụy Sĩ chuyên về các sản phẩm tài chính có quy mô – đã thông báo rằng họ sẽ cho phép các nhà đầu tư ở Đức và Áo hoạt động với 18 loại tiền điện tử. Chúng bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, Cardano, v.v.

Công ty fintech tiết lộ thêm rằng đối tác của họ là tổ chức có trụ sở tại Frankfurt – ICF BANK AG. Björn Geidel – Trưởng bộ phận Cung cấp tiền điện tử tại Leonteq – lưu ý rằng tổ chức Thụy Sĩ hiện chiếm gần 76% tổng vốn hóa thị trường của loại tài sản ở khu vực Đức và Áo.

“Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng của mình một vũ trụ cơ bản rộng lớn như vậy và các cơ hội đầu tư độc đáo vào các chủ đề khác nhau trong không gian tiền điện tử như tài chính phi tập trung, lưu trữ hoặc các công nghệ blockchain ở định dạng chứng khoán hóa” – ông nói thêm.

Björn Geidel
Björn Geidel, Nguồn: Börse Social

Đến lượt mình, Sascha Rinno – thành viên Ban quản trị NGÂN HÀNG ICF – lưu ý rằng các nhà đầu tư trong khu vực DACH (Áo, Đức và Thụy Sĩ) đang ngày càng ưa thích các hoạt động tài sản kỹ thuật số. Ông khẳng định rằng sự hợp tác với Leonteq sẽ có lợi cho những người sẵn sàng tham gia thị trường tiền điện tử:

“Thông qua sự hợp tác này với Leonteq, chúng tôi đang đáp ứng sự quan tâm của cả các nhà đầu tư tổ chức cũng như các nhà đầu tư tư nhân đối với tài sản tiền điện tử. Leonteq là một tổ chức phát hành được thành lập đại diện cho sự xuất sắc và chất lượng trong lĩnh vực chứng chỉ có cấu trúc và tài sản tiền điện tử, và chúng tôi rất vui khi được làm việc với họ. ”

Leonteq là một công ty fintech lớn có trụ sở chính tại Zurich. Nó cung cấp các sản phẩm tài chính có cấu trúc cũng như các sản phẩm bảo hiểm. Công ty phục vụ hơn 50 thị trường và đã báo cáo hơn 140 tỷ đô la tài sản được quản lý.

Các ngân hàng Thụy Sĩ tập trung vào tiền điện tử

Môi trường tiền điện tử ở Thụy Sĩ dường như phù hợp với các ngân hàng địa phương vì một số ngân hàng trong số họ gần đây đã công bố ý định tung ra các dịch vụ như vậy.

Ví dụ, vào tháng 5, ngân hàng đầu tư đa quốc gia – UBS Group – đã xem xét cho phép các khách hàng giàu có của mình đầu tư tài sản kỹ thuật số vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, tổ chức tài chính đã cảnh báo về sự biến động khét tiếng của lĩnh vực tiền điện tử và sẽ cho phép khách hàng phân bổ “ một phần rất nhỏ ”trong tổng số tài sản của họ.

Như CryptoPotato đã báo cáo một tháng trước, Ngân hàng Sygnum – một tổ chức tài chính khác có trụ sở tại Thụy Sĩ – đã tiết lộ rằng họ sẽ trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp đặt cược Ethereum 2.0. Công ty giải thích rằng các dịch vụ đặt cược được tích hợp hoàn toàn vào nền tảng của nó, làm nổi bật tính bảo mật được tăng cường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây