Công ty khai thác Bitcoin CleanSpark mua trung tâm dữ liệu thứ hai

0
1144
CleanSpark's New Data Center will Leverage Georgia's Simple Solar Program to Mine Bitcoin at 100% Carbon-Free!

Cơ sở rộng 87.000 foot vuông có giá 6,6 triệu USD.

Nasdaq-listed Bitcoin công ty khai thác mỏ CleanSpark đã mua lại một trung tâm dữ liệu thứ hai ở bang Mỹ Georgia cho 6,6 triệu $.

Cơ sở rộng 87.000 foot vuông nằm ở Norcross, cách 33 dặm từ hoạt động hiện tại của công ty ở Atlanta, CleanSpark thông báo hôm thứ Ba.

Việc mua lại sẽ cung cấp thêm 20 megawatt điện, đủ để lắp đặt thêm 6.000 máy khai thác S19. Nó được mong đợi để tạo ra hơn 650 PH / s. (PH / s là viết tắt của hàm băm “peta” mỗi giây hoặc một phần tư triệu Hash mỗi giây, một thước đo công suất tính toán của một máy khai thác.)

Giám đốc điều hành Zack Bradford cho biết: “Dựa trên tỷ lệ khó khăn hiện tại, sức mạnh xử lý này sẽ dẫn đến thêm 5 đến 6 bitcoin mỗi ngày. “Điều này, cùng với các sáng kiến ​​khác của chúng tôi, dự kiến ​​sẽ dẫn đến 2,0 EH / s (exahashes mỗi giây, hoặc một tạ triệu Hash mỗi giây) vào cuối năm 2021, theo tỷ lệ khó khăn hiện tại, sẽ dẫn đến 17 đến 18 bitcoin mỗi ngày. “

CleanSpark cho biết họ dự kiến ​​trung tâm sẽ hoạt động hoàn toàn vào cuối năm 2021.

Cơ sở này là một phần của chương trình Simple Solar của Georgia, cho phép CleanSpark đền bù bất kỳ năng lượng nào dựa trên carbon có trong hỗn hợp năng lượng của nó với năng lượng mặt trời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây