Công ty thanh toán NCR mua lại Libertyx để cung cấp giải pháp tiền điện tử hoàn chỉnh

0
1971

NCR mua lại Libertyx

NCR Corp. (NYSE: NCR), một nhà cung cấp công nghệ doanh nghiệp hàng đầu, đã công bố hôm thứ Hai “một thỏa thuận để mua lại Libertyx, một nhà cung cấp phần mềm tiền điện tử hàng đầu”.

Libertyx tuyên bố là “mạng lưới máy ATM, quầy thu ngân và ki-ốt bitcoin đầu tiên và lớn nhất của Mỹ”. Phần mềm của nó chạy trên các máy ATM, ki-ốt và hệ thống điểm bán hàng (POS), cho phép khách hàng mua BTC tại hơn 20 nghìn cửa hàng bán lẻ và 9.500 máy ATM truyền thống.

Trang web của NCR tuyên bố rằng công ty là “nhà cung cấp phần mềm trung gian và ứng dụng phần mềm ATM đa nhà cung cấp số một toàn cầu” và “thương hiệu ATM số 1 thế giới” với hơn 650 nghìn máy ATM được lắp đặt trên toàn cầu. Công ty cũng tuyên bố rằng hơn 15 triệu người tiêu dùng đang sử dụng giải pháp ngân hàng kỹ thuật số của mình. Sản phẩm của NCR đang được phân phối trên 141 quốc gia. Công ty nghiên cứu RBR xếp NCR là nhà cung cấp phần mềm điểm bán hàng lớn nhất cho các cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bán lẻ khác trên toàn cầu, với 45% thị phần.

Tim Vanderham, Giám đốc công nghệ của NCR, nhận xét:

Do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, khách hàng của chúng tôi yêu cầu một giải pháp tiền kỹ thuật số hoàn chỉnh, bao gồm khả năng mua và bán tiền điện tử, thực hiện chuyển tiền xuyên biên giới và chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số trên các kênh kỹ thuật số và vật lý. Giải pháp Libertyx sẽ thúc đẩy khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp nhanh chóng những khả năng này ra thị trường.

Trong tương lai, NCR sẽ cung cấp các khả năng của Libertyx như một phần trong các giải pháp của mình cho các ngân hàng, nhà bán lẻ và nhà hàng. Ví tiền kỹ thuật số và các ứng dụng di động của NCR sẽ cung cấp các khả năng này trên các điểm tiếp xúc vật lý và kỹ thuật số của NCR,” thông báo cho biết chi tiết.

Trong khi các điều khoản tài chính của giao dịch chưa được tiết lộ, giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối năm nay, tùy thuộc vào các điều kiện đóng cửa theo thông lệ, bao gồm cả việc nhận được sự đồng ý và phê duyệt cấp phép theo quy định.

Vào tháng 6, New York Digital Investment Group (NYDIG) đã công bố hợp tác với NCR để cho phép 650 ngân hàng và công đoàn tín dụng ở Mỹ cung cấp giao dịch bitcoin cho khách hàng thông qua các ứng dụng di động của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây