Công ty tiền điện tử Roxe thuê những tài năng hàng đầu từ Bakkt, Uphold, Venmo và MoneyGram

0
1071

Những tài năng hàng đầu từng làm việc cho các công ty tài chính quan trọng đã tham gia công ty khởi nghiệp mạng thanh toán toàn cầu Roxe, sử dụng công nghệ blockchain để cho phép thanh toán rẻ hơn và nhanh hơn trên toàn thế giới.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản trên Medium vào ngày 12 tháng 8, Roxe đã tiết lộ tên của những nhân viên mới của mình, những người sẽ đảm nhiệm các vai trò tiếp thị chính, quản lý sản phẩm, phát triển kinh doanh và pháp lý trong công ty.

Công ty cho biết Esther Sun Jang, Yamini Sagar, Ahmed Elhenawy và Shujah Awan đã gia nhập Roxe để dẫn đầu sự phát triển của mạng lưới thanh toán của công ty, phục vụ cho các thị trường chuyển tiền lớn bao gồm Nigeria, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Philippines, Mexico và Brazil. .

“Esther, Yamini, Ahmed và Shu lần lượt mang đến những kinh nghiệm về hoạt động tiếp thị người tiêu dùng, quản lý sản phẩm, tăng trưởng kinh doanh và chuyên môn pháp lý từ các thương hiệu hàng đầu”, Josh Li, giám đốc kinh doanh của Roxe cho biết. “Thành công tương ứng của họ trong các ngành thanh toán truyền thống và blockchain sẽ mang lại giá trị đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi và giúp chúng tôi thực hiện tầm nhìn của mình để kiếm tiền thông minh hơn trên toàn thế giới.”

Tài năng hàng đầu

Jang, người trước đây từng là người đứng đầu chiến lược và hoạt động của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động Venmo, là phó chủ tịch tiếp thị mới của Roxe App, một ứng dụng thanh toán di động cung cấp cho người tiêu dùng tiền mặt ngay lập tức khi mua hàng.

Sagar là người đứng đầu sản phẩm mới của Roxe App. Cô ấy sẽ tập trung vào việc xây dựng các tính năng cho phép các doanh nghiệp chấp nhận và thực hiện thanh toán kỹ thuật số bằng mã QR. Trước đây, cô đã lãnh đạo việc phát triển hệ thống giám sát tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng tổ chức tại thị trường tiền điện tử Bakkt. Cô ấy cũng đã giúp phát triển dịch vụ thanh toán hàng loạt BitPay Send.

Awan, một giám đốc điều hành pháp lý có nhiều kinh nghiệm với các tổ chức fintech, sẽ tham gia với tư cách là cố vấn chung và giám đốc tuân thủ của Roxe. Trước khi nhận chức vụ mới, anh ấy là cố vấn cấp cao cho nền tảng thanh toán và giao dịch tiền điện tử toàn cầu Uphold.

Elhenawy sẽ tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái đối tác cho Mạng lưới thanh toán tức thì Roxe (RISN) với tư cách là giám đốc điều hành mới của Roxe. Trước khi đảm nhiệm vị trí của mình, Elhenawy đã giữ các vai trò phát triển kinh doanh tại MoneyGram International trong sáu năm. Ông đã lãnh đạo các sáng kiến ​​chiến lược và quan hệ đối tác của công ty chuyển tiền ở Bắc Mỹ, Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây