Cruz Cáo Buộc Các Thượng Nghị Sĩ Có Thể Gây Thiệt Hại Hàng Tỷ USD Trong Lĩnh Vực Tiền Điện Tử

0
1969

Dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ đô la sắp được thượng viện Hoa Kỳ thông qua và có khả năng rõ ràng là không có sửa đổi nào cho ngành tiền điện tử sẽ có thời gian để được bỏ phiếu. Điều này có thể dẫn đến thiệt hại hàng tỷ đô la gây ra cho lĩnh vực vô cùng đổi mới này. 

Thượng nghị sĩ Texas Ted Cruz rất tức giận với các nhà dân chủ vì sự thiếu hiểu biết “liều lĩnh và có hại” của họ liên quan đến phần tiền điện tử của dự luật cơ sở hạ tầng.  

Thượng nghị sĩ Cruz rõ ràng là tức giận với sự coi thường hoàn toàn mà các thượng nghị sĩ đã thể hiện đối với phần của dự luật liên quan đến tiền điện tử. Chắc chắn có thể nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã đi trước sự hiểu biết của những thượng nghị sĩ này rằng họ thực sự không có khả năng đưa ra quan điểm. 

Bởi vì bất đồng đảng phái, các nhà dân chủ đã không đồng ý với tất cả các sửa đổi tiếp theo đối với dự luật. Cruz bình luận: 

“Điều đó có nghĩa là KHÔNG bỏ phiếu cho Wyden-Lummis để giảm bớt thiệt hại mà dự luật này sẽ gây ra cho tiền điện tử, & KHÔNG bỏ phiếu cho Cruz amd. để bãi bỏ hoàn toàn các quy tắc tiền điện tử mới. Thượng viện sẽ gây ra thiệt hại hàng tỷ đô la cho ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển và thú vị và thúc đẩy phần lớn nó ra nước ngoài. ” 

Cuộc tranh cãi xung quanh dự luật là do ngôn ngữ không rõ ràng liên quan đến định nghĩa của “nhà môi giới”. Theo dự luật, điều này có thể được áp dụng cho bất kỳ bên liên quan nào trong lĩnh vực tiền điện tử, cho dù họ là thợ đào, nền tảng DeFi, người cho vay, nhà phân phối, v.v. 

Cynthia Lummis, một trong những thượng nghị sĩ dường như hiểu được mức độ to lớn của những gì đang xảy ra, đã chỉ trích thượng nghị sĩ Schumer vì đã không cho phép bỏ phiếu sửa đổi. Cô ấy nói: 

“Chúng tôi đang bế tắc. Tôi hiểu vị trí của các đồng nghiệp của mình. Nhưng sẽ có những người thực sự sẽ bị tổn thương nếu chúng ta không thay đổi ngôn ngữ trong dự luật này. Ngày mai chúng tôi sẽ trở lại phiên họp và một lần nữa làm việc để thuyết phục các đồng nghiệp của chúng tôi và Thượng nghị sĩ Schumer rằng sửa đổi của chúng tôi xứng đáng được bỏ phiếu”. 

Thời hạn 30 giờ để bỏ phiếu về các sửa đổi sẽ hết hạn vào đầu ngày mai. Nếu không đạt được thỏa thuận vào thời điểm đó, dự luật sẽ vẫn được thông qua, gây ra thiệt hại không thể kể đến cho tiền điện tử. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây