Crypto.com mở rộng dịch vụ báo cáo thuế tiền điện tử miễn phí sang Úc

0
1808

Giờ đây, việc khai thuế tiền điện tử thậm chí còn dễ dàng hơn đối với người Úc

Sau khi ra mắt thành công Crypto.com Tax ở Canada và Mỹ, Crypto.com đã thông báo rằng dịch vụ này hiện đã có sẵn ở Úc. Thuế Crypto.com giúp bạn dễ dàng nộp các loại thuế tiền điện tử phức tạp chỉ trong vài phút và miễn phí. Dịch vụ này được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu về thuế của Úc và hỗ trợ hơn 20 ví và sàn giao dịch lớn nhất, bao gồm cả Apps và Sàn giao dịch Crypto.com.

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng dịch vụ báo cáo thuế tiền điện tử miễn phí sử dụng sang Úc”

Kris Marszalek, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết.

“Chúng tôi từ lâu đã cam kết cung cấp nền tảng tiền điện tử tuân thủ và dễ sử dụng nhất trên thế giới. Là một phần của cam kết đó, chúng tôi tự hào cung cấp cho tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử ở Úc một giải pháp dễ dàng để nộp thuế của họ. Nhiều thị trường sẽ sớm được bổ sung.”

Crypto.com Tax cho phép người dùng nhanh chóng tạo các báo cáo thuế chính xác và có tổ chức, bao gồm lịch sử giao dịch và hồ sơ về lãi và lỗ vốn cũng như các giao dịch chịu thuế và không chịu thuế khác liên quan đến tiền điện tử.

Crypto.com đã làm việc với các cố vấn thuế chuyên nghiệp để đảm bảo rằng logic tính toán nhất quán với hướng dẫn hiện có và luật để nộp thuế tiền điện tử ở Úc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây