Cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton tham gia công ty tiền điện tử Fireblocks

0
1854

Cơ quan quản lý chứng khoán cũ sẽ làm việc về cấu trúc thị trường và nhu cầu của khách hàng tại công ty lưu ký tiền điện tử.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử Fireblocks đã mời cựu Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Jay Clayton làm thành viên ban cố vấn của nó.

Clayton sẽ làm việc với Fireblocks để giải quyết cấu trúc thị trường và nhu cầu của khách hàng, bao gồm hỗ trợ và triển khai công nghệ bảo mật của công ty, công ty đã thông báo vào thứ Năm. Clayton, người đã từ chức tại SEC vào tháng 12 năm ngoái , cũng nằm trong hội đồng quản trị của Apollo Global Management và là cố vấn cho One River Digital Asset Management.

Fireblocks cung cấp các giải pháp bảo mật phần mềm để lưu ký tài sản kỹ thuật số, bao gồm các dịch vụ tính toán đa bên (MPC). Công ty cũng cung cấp các công cụ để tăng tốc hoặc hợp lý hóa việc giải quyết giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Động thái này diễn ra một tháng sau khi Fireblocks huy động được hơn 300 triệu đô la trong vòng tài trợ Series D định giá công ty ở mức 2 tỷ đô la. DRW, Sequoia Capital, Spark Capital, Stripes and Coatue đã tham gia vào vòng tài trợ.

Fireblocks kể đến ngân hàng kỹ thuật số Revolut , BNY Mellon và stablecoin Diem sắp ra mắt như một số khách hàng cao cấp của nó.

Một số cựu quan chức chính phủ hàng đầu đã đảm nhận các vai trò trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số kể từ khi trở về với cuộc sống riêng tư. Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã trở thành cố vấn cho cả Phòng Thương mại Kỹ thuật số và BlockFi, đồng thời là một trong những nhà lãnh đạo của Digital Dollar Foundation.

Một số trong những vai trò hậu công vụ hóa ra chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Cựu Quyền kiểm soát tiền tệ Brian Brooks đã có thời gian ngắn làm giám đốc điều hành của Binance US, trong khi cựu Giám đốc Giao dịch và Thị trường của SEC Brett Redfearn đã có vài tháng làm việc tại Coinbase.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây