Cựu Giám đốc SEC Brett Redfearn rời Coinbase sau 4 tháng

0
806

Việc rời khỏi VP thị trường vốn của Coinbase cho thấy một sự thay đổi chiến lược trong sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai.

Giám đốc Coinbase của Thị trường vốn Brett Redfearn đã ra đi chỉ sau bốn tháng làm việc, một người phát ngôn của Coinbase nói với CoinDesk. Tờ Wall Street Journal lần đầu tiên đưa tin về việc cựu quan chức của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) rời công ty vào cuối tháng Bảy.

Các nguồn tin giấu tên cho biết, sự rạn nứt chỉ ra sự thay đổi chiến lược trong sàn giao dịch tiền điện tử công khai, với Coinbase quyết định “chuyển các ưu tiên của mình khỏi chứng khoán tài sản kỹ thuật số”, báo cáo cho biết.

Một nguồn tin có hiểu biết về tình hình đã nói với CoinDesk rằng sự thay đổi ưu tiên phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng để tiếp cận tài chính phi tập trung (DeFi). “Khi chúng tôi xem xét việc ưu tiên DeFi, chúng tôi đã tước bỏ lĩnh vực chứng khoán tài sản kỹ thuật số,” nguồn tin cho biết cựu giám đốc SEC Brett Redfearn tham gia Coinbase với tư cách là Giám đốc Thị trường vốn trước khi niêm yết công khai. Thêm vào đó, những điểm chính từ Goldman Sachs được cho là đang tìm cách cung cấp bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác cho các khách hàng quản lý tài sản của mình.

Việc chia tách được báo cáo là “thân thiện” với Redfearn diễn ra khi các hành động ở Washington và xa hơn là nghi ngờ về việc liệu các cổ phiếu được mã hóa có tuân thủ các khuôn khổ quy định hiện hành hay không. Đặc biệt, Binance đã bị ảnh hưởng nặng nề vì sản phẩm chứng khoán của mình, đột ngột ngừng cung cấp sản phẩm vào giữa tháng Bảy.

Việc thuê Redfearn được công bố vào ngày 30 tháng 3 , chỉ vài tuần trước khi Coinbase ra mắt công chúng trong một màn ra mắt được mong đợi trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây