Cựu ngôi sao NBA Charles Barkley nói ‘những người xung quanh anh ấy không tin vào tiền điện tử’

0
1067

Trong nhiều năm nay, các ngôi sao thể thao và thậm chí một số huyền thoại thể thao lớn đã bị thu hút bởi ngành công nghiệp tiền điện tử và trong những tháng gần đây, xu hướng này đang bùng nổ hơn bao giờ hết, đặc biệt là với lĩnh vực NFT đang nổi lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng hào hứng như nhau về triển vọng của tiền điện tử, và một số thậm chí còn công khai hoài nghi về ngành công nghiệp mới nổi này.

Một ví dụ là huyền thoại NBA, Charles Barkley, người đang giữ khoảng cách với lĩnh vực này, theo lời khuyên của các cố vấn tài chính của mình.

Trong khi tiền điện tử đang là một xu hướng toàn cầu, Barkley vẫn kiên định với quyết định của mình

Theo tuyên bố gần đây của Barkley, ‘những người của anh ấy không tin vào tiền điện tử.’ Anh ấy nói rằng anh ấy có một số ‘nhân viên tài chính’ mà anh ấy coi trọng lời khuyên của họ, và một trong số họ nói,

Nếu tôi đưa bạn vào tiền điện tử, bạn nên sa thải tôi ngay lập tức.

Barkley thừa nhận rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển ngày càng lớn mạnh và nó hiện đang ở ‘khắp nơi’. Tuy nhiên, anh ấy có các cố vấn tài chính của mình, và anh ấy quyết định làm theo hướng dẫn của họ.

Barkley đã không cung cấp chi tiết về lý do chính xác tại sao các cố vấn của ông lại chống lại các loại tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, hầu hết các khuyến nghị chống lại tiền điện tử xuất phát từ thực tế là giá rất dễ biến động và số tiền duy nhất nên được đầu tư vào ngành là khoản tiền mà nhà đầu tư có thể mất.

Rốt cuộc, sự sụp đổ giá gần đây nhất đã chứng kiến ​​Bitcoin ( BTC / USD ) vượt từ mức 64 nghìn đô la xuống mức đáy 30 nghìn đô la trong vòng chưa đầy một tháng. Bất chấp điều đó, nhiều vận động viên chuyên nghiệp đã tham gia vào ngành tại một số thời điểm dường như khá lạc quan về tương lai của tiền điện tử.

Về phần Barkley, anh đã kiếm được hơn 40 triệu đô la tiền lương trong suốt 13 năm sự nghiệp NBA của mình. Trong suốt thời gian đó, anh ấy nói rằng bài học tài chính lớn nhất của anh ấy là học cách nói không và kiên định với lựa chọn của mình. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không cảm thấy tồi tệ về quyết định này, mặc dù nó có thể dẫn đến những cơ hội bị bỏ lỡ.

Tuy nhiên, lập trường kiên định của anh ta là điều dễ hiểu, vì chỉ mới hai năm kể từ khi anh ta mất hàng triệu USD vào tay đối tác kinh doanh và một người bạn thân lâu năm, Donald Watkins, trong một vụ lừa đảo đầu tư. Với suy nghĩ đó, có thể hiểu tại sao anh ấy chọn gắn bó với những gì anh ấy biết và để lại các khoản đầu tư cơ hội cho người khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây