Ethan Allen đang thay đổi mã chứng khoán của mình từ ETH sang ETD để tránh nhầm lẫn với ethereum

0
1310

Ethan Allen Interiors đang thay đổi mã cổ phiếu ETH mà nó đã nắm giữ trong gần 30 năm trong một động thái để làm sáng tỏ sự nhầm lẫn rõ ràng về mã của nhà sản xuất đồ nội thất với mã của tiền điện tử ether.

Cổ phiếu NYSE mới sẽ là ETD kể từ ngày 16 tháng 8, theo như công ty cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm.

Đầu năm nay, giá cổ phiếu của công ty đã tăng gần 60% tính từ đầu năm đến nay và tăng hơn gấp đôi so với một năm trước đó, với một số nhà đầu tư dường như nhầm mã này với token của blockchain Ethereum. Ethan Allen ra mắt công chúng vào năm 1993 với mã chứng khoán ETH.

Sự thay đổi sẽ giúp phân biệt tốt hơn tin tức Ethan Allen với tin tức Ethereum trong kết quả tìm kiếm, vì Ethereum thường được viết tắt là ETH”, Farooq Kathwari, chủ tịch và giám đốc điều hành của Ethan Allen, cho biết trong tuyên bố.

Một diễn đàn đầu tư tại StockTwits dành riêng cho Ethan Allen chứa đầy những thông điệp về ether hơn là về người bán đồ nội thất. Ethan Allen bắt đầu kinh doanh vào năm 1932, rất xa trước khi ethereum được ra mắt vào năm 2015.

Cổ phiếu của Ethan Allen đã giảm từ mức cao nhất của năm nay nhưng vẫn tăng khoảng 18%. Giá của Ether trong năm nay đã tăng khoảng 280% để giao dịch trên 2.800 đô la Mỹ (3.788 đô la Mỹ) như một phần của việc mở rộng hoạt động đầu tư vào tiền điện tử. Đây là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ hai sau bitcoin, với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 330 tỷ đô la Mỹ (446 đô la Mỹ).

Nhưng các nhà đầu tư nghĩ rằng Ethan Allen sẽ có một bước nhảy vọt trong kinh doanh ở đó khi đại dịch thúc đẩy nhu cầu mua nhà và nhu cầu trang bị nội thất. Doanh thu của công ty đã tăng 18% trong quý đầu tiên của năm 2021 so với cùng kỳ năm trước.

Kathwari trong tuyên bố của Ethan Allen cho biết chữ “D” trong biểu tượng mã mới là dành cho “Thiết kế” (Design), phản ánh sự tập trung vào thiết kế nội thất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây