Ether ghi kỷ lục giành chiến thắng khi London Hard Fork lu mờ

0
981

Ether đã ghi được chuỗi chiến thắng 12 ngày, dài nhất từ ​​trước đến nay.

Ether (ETH, + 2,86%) có vẻ sẽ kéo dài chuỗi chiến thắng hàng ngày kỷ lục của mình trong thời gian tới lên một bản nâng cấp được lên kế hoạch trên blockchain của Ethereum có thể làm giảm đáng kể sự tăng trưởng nguồn cung của tiền điện tử. 

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai được giao dịch cao hơn 1,6% trong ngày gần $ 2,600 vào thời điểm báo chí, tăng 43% trong chuỗi 12 lần tăng giá liên tục hàng ngày không bị gián đoạn, theo dữ liệu của Coinbase.

Công ty phân tích blockchain IntoTheBlock đã tweet vào đầu ngày hôm nay rằng : “Ether đã ghi được chuỗi chiến thắng 12 ngày, dài nhất từ ​​trước đến nay”, công ty phân tích blockchain IntoTheBlock đã tweet vào đầu ngày hôm nay, trích dẫn 2,598 đô la và 2,753 đô la là các mức kháng cự quan trọng trên con đường hướng tới 3.000 đô la.

Biểu đồ hàng ngày của ETH

Ngoài sự phục hồi giá của bitcoin (BTC, -3,63%) từ 30.000 đô la, ether có thể đã nhận được sự thúc đẩy từ bản nâng cấp không tương thích ngược lần thứ 11 sắp tới của Ethereum, hoặc hard fork, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 4 tháng 8. 

Cái gọi là London Hard Fork chứa bốn Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP), trong đó EIP-1559 sẽ kích hoạt một cơ chế có thể đốt một phần phí trả cho thợ đào. Khi nó có hiệu lực, việc sử dụng mạng tăng lên sẽ dẫn đến lượng ETH bị đốt cháy nhiều hơn, do đó hạn chế sự tăng trưởng nguồn cung của tiền điện tử theo thời gian. 

Việc nâng cấp có thể mang lại cho ether một tài sản lưu trữ giá trị hoặc giảm phát trong mắt một số nhà đầu tư – một câu chuyện cho đến nay chủ yếu tập trung vào bitcoin. Nguồn cung của tiền điện tử hàng đầu được giới hạn ở mức 21 triệu và việc phát hành cho mỗi block của nó giảm 50% sau mỗi bốn năm. 

Theo mô phỏng do Dune Analytics thực hiện, việc nâng cấp sẽ đốt cháy hơn 2,9 triệu đồng tiền trong 365 ngày nếu được triển khai cách đây một năm, dẫn đến giảm hơn 70% tốc độ tăng trưởng nguồn cung ròng. 

Greg Waisman, đồng sáng lập và COO tại mạng lưới thanh toán toàn cầu Mercuryo, cho biết: “Sự kiện hard fork Ethereum London rất được mong đợi sẽ đưa người dùng đến với cấu trúc phí linh hoạt hơn và rẻ hơn, đồng thời tạo ra hiệu ứng đốt cháy nhẹ, được lập hóa đơn để làm giảm phát ether” . “Đồng tiền này đã theo dõi một xu hướng tăng từ cuối tuần và chúng ta có thể thấy điều này tạo nên tâm lý tích cực khi đồng tiền này tăng giá lên 3.000 đô la trong những ngày / tuần tới sau khi cập nhật.”

Dữ liệu quyền chọn cho thấy các nhà đầu tư đang định vị để tiếp tục tăng. Cả hai xu hướng thỏa thuận dài hạn và ngắn hạn đều đang nhấp nháy giá trị âm lần đầu tiên sau gần ba tháng. Đó là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu lớn hơn đối với lệnh gọi hoặc cược tăng so với đặt.

Độ lệch giao dịch thỏa thuận một tuần, một, ba và sáu tháng dao động dưới 0, một định vị thị trường tăng giá toàn diện được quan sát lần cuối vào đầu tháng Năm.

Các xiên đặt lệnh Ether

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây