Fidelity chiếm 7,4% cổ phần trong Marathon kỹ thuật số

0
810

Khoản đầu tư phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức và cá nhân trong việc đầu tư vào các công ty liên quan đến tiền điện tử.

Theo báo cáo của Forbes, gã khổng lồ quỹ tương hỗ Fidelity Investments đã mua lại 7,4% cổ phần của công ty khai thác tiền điện tử Marathon Digital Holdings với giá khoảng 20 triệu đô la . 

Khoản đầu tư được thực hiện vào ngày 22 tháng 7 và được trải rộng trên bốn quỹ dựa trên chỉ số, bao gồm Quỹ chỉ số thị trường mở rộng Fidelity (FSMAX), Quỹ chỉ số tổng hợp Fidelity Nasdaq (FNCFX), Quỹ chỉ số thị trường tổng thể Fidelity (FSKAX) và Chỉ số thị trường tổng hợp Fidelity Series (FCFMX).

Fidelity là một trong những công ty dịch vụ tài chính lớn nhất trên thế giới, với gần 5 nghìn tỷ đô la tài sản được quản lý và hơn 35 triệu khách hàng.

Khoản đầu tư phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức và cá nhân trong việc đầu tư vào các công ty liên quan đến tiền điện tử. Theo Forbes, một số công ty tổ chức lớn khác có cổ phần lớn trong Marathon, bao gồm Vanguard , Susquehanna và BlackRock . 

Cổ phiếu của Marathon đã tăng hơn 4% vào thứ Năm, có khả năng là do tin tức về Fidelity. Cổ phiếu của Marathon đã tăng hơn 600% trong năm qua.  

Marathon cho biết tuần này họ đã tăng lượng bitcoin lên 66% trong tháng 7. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây