Galaxy Digital ra mắt Quỹ theo dõi chỉ số DeFi

0
1838

Theo dõi Chỉ số Bloomberg Galaxy DeFi mới ra mắt, quỹ được ươm tạo bởi NZ Funds của New Zealand.

Galaxy Digital, công ty giao dịch tiền điện tử được niêm yết do Mike Novogratz điều hành, đã ra mắt quỹ chỉ số tài chính phi tập trung (DeFi), một phương tiện được quản lý thụ động để theo dõi hiệu suất của Chỉ số Bloomberg Galaxy DeFi mới ra mắt.

Được công bố vào thứ Năm, Quỹ chỉ số DeFi Galaxy tìm cách cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức quyền truy cập vào lợi nhuận dựa trên hiệu suất của các token DeFi. Nó cung cấp khả năng tiếp xúc với các nền tảng cho vay và trao đổi phi tập trung lớn như Uniswap, Aave, Maker, Yearn và những nền tảng khác.

Quỹ được ươm tạo bởi NZ Funds, một công ty quản lý tài sản quản lý hơn 2 tỷ đô la tiết kiệm của người New Zealand. (Số tiền được đóng góp vào quỹ chỉ số DeFi không được công khai.)

Định chế DeFi?

Lợi tức bùng nổ được tạo ra trên tiền điện tử và stablecoin được đặt trên các nền tảng cho vay phi tập trung đã thu hút sự chú ý của các tổ chức, nhưng nhiều tổ chức không chắc chắn hoặc lơ là về việc tiếp xúc trực tiếp với thế giới DeFi thử nghiệm. 

Do đó, một quỹ chỉ số theo dõi điểm chuẩn được hỗ trợ bởi những tên tuổi nặng ký như Galaxy Digital và Bloomberg là một đề xuất hấp dẫn.

Các thành phần đại diện trong Chỉ số Bloomberg Galaxy DeFi được lựa chọn dựa trên sự sẵn sàng giao dịch và lưu ký của các tổ chức ở Hoa Kỳ, cũng như chất lượng định giá, theo một tuyên bố báo chí. 

Mỗi thành phần sẽ đại diện cho không quá 40% chỉ số và không ít hơn 1% giá trị tổng thể. Các giao thức DeFi sẽ được xem xét bổ sung hoặc loại bỏ hàng tháng, theo tài liệu của nhà đầu tư. 

Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2021, chỉ số bao gồm các nội dung và trọng số sau: 

  • 40% UNI
  • AAVE 18%
  • 12,7% MKR
  • 10% COMP
  • 5,4% YFI
  • 5% SNX
  • 4,3% SUSHI
  • 1,8% UMA

Steve Kurz, người đứng đầu bộ phận quản lý tài sản của Galaxy Digital cho biết: “Cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain đằng sau DeFi đang phát triển với tốc độ ngày càng nhanh và các ví dụ rõ ràng về cách công nghệ mới này có thể phá vỡ các dịch vụ tài chính đang xuất hiện trong thời gian thực”. “Quỹ Chỉ số DeFi độc đáo của chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với cấp độ tổ chức về tương lai của các dịch vụ tài chính.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây