Giám đốc tài chính Blockchain.com cho biết Công ty có thể IPO sau 18 tháng nữa

0
2971

1 nghìn tỷ đô la trong các giao dịch tiền điện tử đã được xử lý, 76 triệu ví được tạo ra

Vào tháng 3 năm 2021, Bitcoin.com News đã báo cáo về việc Blockchain.com huy động được 300 triệu đô la và nhận được định giá sau tiền khoảng 5,2 tỷ đô la. Công ty đã hoạt động khá lâu và khi nó được gọi là “Blockchain.info”, nó được Ben Reeves thành lập vào năm 2011. Vào năm 2013, nó được dẫn dắt bởi Nicolas Cary và được coi là ví bitcoin phổ biến nhất vào thời điểm đó.

Vào năm 2014, Blockchain.com được dẫn dắt bởi Peter Smith và ông vẫn là Giám đốc điều hành của công ty kể từ đó. Macrina Kgil, giám đốc tài chính của Blockchain.com, đã chi tiết trong tuần này rằng công ty đã tăng hơn 1 nghìn tỷ đô la trong các giao dịch tiền điện tử kể từ khi công ty bắt đầu hoạt động.

Gần đây chúng tôi đã đạt được một cột mốc quan trọng tại Blockchain.com, vượt qua hơn 1 nghìn tỷ đô la tiền điện tử được giao dịch trên nền tảng của chúng tôi. Như vậy, chúng tôi đã xử lý gần một phần ba tổng số giao dịch trên mạng bitcoin kể từ năm 2012,” Kgil nói. Giám đốc tài chính của công ty nói thêm:

Hoạt động kinh doanh thị trường tổ chức của chúng tôi đang tiếp tục tăng trưởng theo cấp số nhân khi nhiều nhà quản lý tài sản tìm cách đáp ứng nhu cầu làm việc với loại tài sản mới này của khách hàng.

Blockchain.com đang xem xét một đợt phát hành lần đầu ra công chúng, công ty nắm giữ Bitcoin và Ethereum trên bảng cân đối kế toán của mình

Giám đốc tài chính của Blockchain.com cũng đã nói chuyện với Fortune.com trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào ngày 30 tháng 8 giải thích rằng công ty cũng đã thấy 76 triệu ví được tạo ra. Kgil tin rằng hệ sinh thái tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng trưởng và lưu ý rằng tiền điện tử sẽ không đi đến đâu.

Tại thời điểm này, rất nhiều người thực sự nghĩ rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục tồn tại,” Kgil nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn của cô với Fortune.com. “Đó chỉ là [vấn đề] nó sẽ phát triển lớn như thế nào và nhanh như thế nào trong nền kinh tế nói chung,” cô nói thêm.

Hơn nữa, giống như các công ty niêm yết công khai như Coinbase và Canaan, CFO của Blockchain.com đã đề cập rằng công ty có thể phát hành đợt phát hành lần đầu ra công chúng sớm nhất là vào năm 2023. Cuộc phỏng vấn cho biết “có thể là 18 tháng hoặc lâu hơn” và cuộc phỏng vấn cũng nhấn mạnh rằng Blockchain.com giữ các tài sản tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của nó.

“Các phần lớn tiền điện tử mà chúng tôi nắm giữ là [ bitcoin (BTC ) và ethereum (ETH )… nhưng chúng tôi cũng nắm giữ [altcoin], với tư cách là một công ty, khi chúng tôi nghĩ nó có ý nghĩa”,

Kgil nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây