Giao thức Origin (OGN): Cập nhật giá, Phát triển gần đây, Cộng đồng, Sự kiện trong tương lai

0
773

Giao thức Origin là một mạng phi tập trung giúp đơn giản hóa việc tạo và quản lý danh sách cho việc sử dụng tài sản và dịch vụ theo phân đoạn. Giao thức giúp các nhà phát triển và dự án xây dựng thị trường phi tập trung trên blockchain dễ dàng hơn.

Dự án tạo ra một thị trường trực tuyến rộng lớn, tận dụng Blockchain Ethereum (ETH) và Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS), để loại bỏ nhu cầu về người trung gian. Giao thức gốc hoạt động như thế nào trong thời gian gần đây?

Giao thức Origin – Những phát triển gần đây

Để kỷ niệm sáu năm ra mắt mạng Ethereum (ra mắt vào ngày 30 tháng 7 năm 2015), Origin Protocol đã công bố quan hệ đối tác với Trevor Jones, Don Diablo và Alotta Money.

Sự hợp tác được thực hiện để mang đến cho người hâm mộ NFT bộ sưu tập ‘ ΞTHΞRΞAL ‘ đã được thiết lập tiền lệ . Bộ sưu tập ΞTHΞRΞAL giới thiệu những NFT tốt nhất, mỹ thuật truyền thống, nghệ thuật lập trình, âm nhạc và thực tế tăng cường cho bộ sưu tập 1 trong 1.

Phiên đấu giá bắt đầu vào ngày 3 tháng 8 và diễn ra trong 48 giờ. Cùng ngày, Origin Protocol đã công bố một bước quan trọng trong việc phân cấp quản trị của mình.

Nguồn – Xử lý Twitter chính thức của Giao thức gốc

Các cổng thông tin quản OGN đã được đưa ra để cho phép các thành viên của cộng đồng đề xuất và biểu quyết về những thay đổi sản phẩm. Họ cũng sẽ có thể đề xuất các thay đổi đối với cơ sở mã nguồn mở và đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng và định hướng tổng thể của dự án.

Các sự kiện tương lai

Origin Protocol tiếp tục động thái áp dụng hàng loạt DeFi và NFT với chương trình hàng tuần, DeFi Weekly. Giao thức Origin sẽ lưu trữ Đô la Origin trên Discord , nơi họ sẽ thảo luận mọi thứ về sự phát triển, quản trị và chức năng của OUSD (Đô la Origin).

Nguồn – Xử lý Twitter chính thức của Giao thức gốc

Cập nhật giá

Việc ra mắt  bộ sưu tập ΞTHΞRΞAL có lẽ đã góp phần vào quỹ đạo đi lên của token OGN. Trước khi thông báo, token OGN được giao dịch với giá 0,7786 đô la. Tuy nhiên, nó hiện được định giá là 1,09 đô la, sau khi đạt mức cao nhất là 1,19 đô la vào đầu giờ ngày 16 tháng 8.

Biểu đồ giá của Giao thức Origin (OGN) trong bảy ngày qua. Nguồn CoinMarketCap

Khối lượng giao dịch hàng ngày của OGN cũng đã tăng đáng kể. Vào ngày 2 tháng 8, số token OGN trị giá 28 triệu đô la đã được giao dịch, so với mức 83,6 triệu đô la của ngày 16 tháng 8. Origin Protocol hiện được xếp hạng là dự án tiền điện tử lớn thứ 140 với vốn hóa thị trường là 383,2 triệu đô la.

Cộng đồng

Origin Protocol có một cộng đồng rất tích cực đã có hoạt động gia tăng kể từ khi cổng thông tin quản trị OGN được ra mắt. Origin Protocol đã thông báo rằng hàng triệu token OGN đã được sử dụng trong quản trị.

Các thành viên cộng đồng hiện có thể đề xuất và bỏ phiếu cho các cải tiến thông qua Cổng thông tin quản trị được lưu trữ trên Snapshot . Những người đóng góp trên mạng hiện đã đứng đầu 170 người .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây