Google cho phép quảng cáo tiền điện tử ở Hoa Kỳ với những hạn chế

0
1138

Các công ty phải được đăng ký với Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ hoặc cơ quan quản lý ngân hàng do liên bang hoặc tiểu bang điều hành.

Chính sách quảng cáo tiền điện tử mới của Google tại Hoa Kỳ bắt đầu có hiệu lực vào ngày hôm nay, cho phép quảng cáo liên quan đến bitcoin và các loại tiền điện tử khác, mặc dù có những hạn chế đối với các công ty được phép làm như vậy.

Các công ty quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng Hoa Kỳ trên Google phải được đăng ký với Mạng thực thi tội phạm tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN) hoặc với cơ quan quản lý ngân hàng được liên bang hoặc tiểu bang điều hành.

Sự phát triển này đã được công bố vào tháng 6 như một phần của chính sách các sản phẩm và dịch vụ tài chính cập nhật của Google.

Google vẫn không cho phép một số loại quảng cáo hoặc đích đến quảng cáo tổng hợp hoặc so sánh các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử.

Quảng cáo liên quan đến việc cung cấp coin và các giao thức giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi) cũng không được phép.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây