Hive Blockchain bổ nhiệm Người sáng lập Fortress Blockchain làm Giám đốc hoạt động

0
1370

Aydin Kilic sẽ giám sát hoạt động của công ty trên các trung tâm dữ liệu của mình ở Canada, Iceland và Thụy Điển.

Hive Blockchain, một công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai, cho biết họ đã bổ nhiệm Aydin Kilic, người đã thành lập Fortress Blockchain, làm chủ tịch và giám đốc hoạt động.

Kilic sẽ giám sát hoạt động của Hive trên khắp các trung tâm dữ liệu của nó ở Canada, Iceland và Thụy Điển, công ty đã công bố hôm thứ Năm.

Hive cho biết với kinh nghiệm của mình với tư cách là Giám đốc điều hành của công ty khai thác bitcoin Fortress Blockchain, Kilic sẽ cung cấp cho Hive sự hiểu biết toàn diện về luật chứng khoán của Canada và các quy tắc trao đổi quản lý các công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai. Kilic thành lập Fortress Blockchain vào năm 2017.

Fortress đã hợp tác với Great American Mining vào đầu năm nay để khởi động một liên doanh có ý thức về môi trường chuyển đổi khí thải thành năng lượng khai thác.

Hive nói rằng họ chỉ cung cấp năng lượng xanh để khai thác trên cloud và đây là công ty khai thác tiền điện tử đầu tiên có chiến lược về môi trường, xã hội và quản trị (ESG).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây