Hoa hồng giao dịch tiền điện tử của eToro tăng vọt lên 264 triệu đô la trong quý 2

0
1056

Hoa hồng giao dịch tiền điện tử đã tăng từ chỉ 7% trong tổng số hoa hồng một năm trước lên 73% trong quý 2 năm nay.

Nền tảng giao dịch eToro cho biết tiền hoa hồng từ giao dịch tiền điện tử của họ đã tăng gần 23 lần trong quý II, so với cùng kỳ năm ngoái. 

Hoa hồng từ giao dịch tiền điện tử là 264,2 triệu đô la trong quý thứ hai, so với 11,2 triệu đô la trong quý thứ hai một năm trước.

Thị phần mà tiền điện tử đại diện cho tổng hoa hồng giao dịch đã tăng lên 73% trong quý vừa qua, so với chỉ 7% trong cùng kỳ năm ngoái. XRP mang lại nhiều hoa hồng nhất trong số bất kỳ tài sản tiền điện tử nào, trong khi bitcoin có khối lượng giao dịch nhiều nhất.

Tổng hoa hồng giao dịch của công ty là 362 triệu đô la và thu nhập từ giao dịch ròng là 290 triệu đô la. Tuy nhiên, công ty đã báo lỗ ròng 89 triệu đô la do khoản bồi thường không bằng tiền mặt trị giá 71 triệu đô la tiền bồi thường dựa trên cổ phiếu cho nhân viên eToro và chi phí giao dịch 36 triệu đô la liên quan đến việc sáp nhập trong tương lai với công ty SPAC FinTech

Vào tháng 5, eToro đã thông báo rằng họ có kế hoạch niêm yết cổ phiếu thông qua việc sáp nhập, định giá công ty kết hợp ở mức 10,4 tỷ đô la.

Công ty đã có thêm 2,6 triệu khách hàng mới trong quý hai, tăng 121% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng ít hơn 500.000 khách hàng so với quý đầu tiên . Công ty có tổng số 23,2 triệu người dùng tính đến ngày 30 tháng 6. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây