Human Protocol đang mang CAPTCHA vào Ethereum

0
1781

Human Protocol, xương sống cho hệ thống chống bot hCaptcha , đã ra mắt ứng dụng web CAPTCHA cho phép người dùng được trả tiền trong HMT để giải quyết các thách thức về chú thích hình ảnh. 

Nhiều người dùng sẽ nhận ra hCaptcha của Human Protocol trên các trang web là thứ buộc bạn phải xác nhận trong lưới hình ảnh. ReCAPTCHA của Google là công ty dẫn đầu thị trường mặc dù công ty mới nổi phi tập trung đang có được vị thế.

HCapthca của Human Protocol được sử dụng bởi các trang web bao gồm chính phủ Canada, dịch vụ phát trực tuyến video theo yêu cầu Rakuten, công ty nghiên cứu và tư vấn Gartner và trang web rao vặt Craigslist. 

Ứng dụng mang đến cho người dùng cơ hội kiếm được phần thưởng token để chứng minh tính nhân văn của họ đồng thời cũng tinh chỉnh các thuật toán thị giác máy tính hỗ trợ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Human Protocol cho biết trong một thông cáo báo chí. 

Ra mắt mạng Ethereum chính

Human Protocol Foundation cũng đã công bố ra mắt giao thức của mình để “xây dựng các thị trường phi tập trung” trên mạng chính Ethereum. Trước đây, Human sống trên một mạng Ethereum riêng tư.

Harjyot Singh, Giám đốc công nghệ của Human Protocol cho biết: “Bắt đầu từ hôm nay, giao thức sẽ có thể hỗ trợ việc tạo và hoàn thành công việc trên chuỗi đồng thời mở rộng đối tượng có thể đóng góp vào công nghệ AI và ML” Harjyot Singh, giám đốc công nghệ của Human Protocol cho biết.

Vào tháng 6, Human Protocol đã tung ra một công cụ cho phép các nhà phát triển kết nối tính năng “Proof-of-HUMANity” vào ví tiền điện tử. 

Tháng 12 năm ngoái, dự án đã công bố mở rộng ra ngoài Ethereum cho Polkadot parachain Moonbeam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây