HUMAN Protocol và Elrond cách mạng hóa thị trường lao động

0
2056

Human Protocol Foundation sẽ tham gia vào Mạng Elrond để cách mạng hóa hơn nữa thị trường lao động. Sự hợp tác này sẽ cho phép một mạng lưới toàn cầu gồm hàng trăm triệu công nhân bắt đầu hoạt động ở quy mô internet.

Ban đầu được ra mắt trên Ethereum, Giao thức HUMAN nhanh chóng phải đối mặt với những thách thức về thông lượng và những hạn chế về tính năng. Do đó, để đảm bảo sứ mệnh tạo ra một thị trường làm việc toàn cầu thực sự, giao thức đã quyết định chuyển sang Mạng Elrond. 

Ở đây, giao thức có thể xử lý lên đến 15.000 giao dịch mỗi giây. Chưa kể, các tính năng bổ sung như tài khoản thông minh và token được nhúng vào giao thức. Ngoài ra, Elrond gần đây đã trở nên âm carbon, do đó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tăng cường tính bền vững.

Giám đốc điều hành của Elrond Network, Beniamin Mincu, nói:

Với hàng trăm triệu người cung cấp năng lượng thông qua khối lượng công việc khổng lồ cần thiết để đào tạo mạng nơ-ron, lĩnh vực máy học được thiết lập để đạt được những tiến bộ to lớn. Chúng tôi rất vui được đóng góp các khả năng của Mạng Elrond cho sứ mệnh Giao thức HUMAN và thiết lập mạng lưới công nhân toàn cầu hoạt động trên quy mô internet.

Trên tất cả, Giao thức HUMAN cho phép một thị trường lao động dựa trên blockchain. Cụ thể, nó đang xác định lại cách thức hoạt động của con người và máy móc. Giao thức kết nối lực lượng lao động trên thế giới với nhu cầu vô hạn về chú thích của con người đối với dữ liệu thô.

Khi làm như vậy, nó sẽ có tác dụng mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người trên khắp thế giới. Hơn thế nữa, nó thực hiện điều này trong khi giải quyết hiệu quả nhu cầu lý luận rộng lớn của con người trong việc xây dựng các hệ thống AI mang tính cách mạng. Ngoài ra, Người yêu cầu chia sẻ các nhiệm vụ cần sự suy luận của con người và Người lao động giải quyết chúng để kiếm được HMT.

Bằng cách cộng tác với hCaptcha – một ứng dụng chặn bot được 15% Internet sử dụng, người dùng có thể nhận được khoản thanh toán cho công việc họ làm khi hoàn thành CAPTCHA. HUMAN là người có tầm nhìn xa hỗ trợ việc triển khai trên chuỗi của ứng dụng này và hơn thế nữa.

Nhờ tích hợp các công cụ như Intel CVAT (Computer Vision Automation Tool), việc trao đổi dữ liệu được xây dựng trên Giao thức HUMAN có thể đáp ứng nhiều nhu cầu xử lý dữ liệu. Ngoài ra, nó sẽ nhanh chóng cung cấp các nhiệm vụ cho Người lao động dựa trên danh tiếng và năng lực của họ.

Nhìn chung, thông lượng cao, độ trễ thấp, truyền tải không tốn kém, tính năng phong phú và tính bền vững của Elrond Network cung cấp một lớp tin cậy mạnh mẽ, có hiệu quả sẽ trang bị hiệu quả cho Giao thức HUMAN. Với tất cả những điều này, giao thức có thể đưa hàng trăm triệu người dùng vào các nhóm làm việc phi tập trung và phân phối hàng tỷ phần thưởng dưới dạng thanh toán vi mô.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây