Huobi Trust thuê Đặc vụ an ninh kỳ cựu làm COO

0
850

Công ty con của Huobi Technology tại Hoa Kỳ đã thuê người kỳ cựu với 20 năm kinh nghiệm thực thi pháp luật để giúp họ đáp ứng các yêu cầu pháp lý.

Huobi Trust đã thuê cựu nhân viên an ninh Robert Whitaker làm giám đốc điều hành (COO).

Công ty con của Hoa Kỳ của Huobi Technology có trụ sở tại Hồng Kông đã thuê cựu chiến binh có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực thi pháp luật để điều chỉnh các sản phẩm của mình đáp ứng các yêu cầu quy định, công ty cho biết trong một thông báo qua email hôm thứ Năm.

Huobi Trust cung cấp các dịch vụ lưu ký fiat và là người giám sát cho stablecoin được hỗ trợ bằng đô la của Huobi, HUSD.

Whitaker đã có gần 12 năm làm việc tại Bộ An ninh Nội địa và từ năm 2014 đến năm 2017 là đặc vụ giám sát của Đơn vị Tài chính Bất hợp pháp và Tiền thu được của cơ quan Hoa Kỳ, trong thời gian đó, ông đã điều tra các vụ án hình sự trên thị trường darknet và các hoạt động khác liên quan đến tiền điện tử.

Gần đây nhất, anh ấy đã làm COO cho các nhà điều tra giao dịch tiền điện tử của Blockchain Intelligence Group.

Huobi Trust ra mắt vào cuối tháng 7 sau khi có được giấy phép ủy thác từ Bộ phận các tổ chức tài chính Nevada vào tháng 12 năm ngoái để cung cấp các dịch vụ giám sát và tuân thủ tại Hoa Kỳ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây