Janet Yellen đã vận động chống lại Tu chính án tiền điện tử Wyden-Lummis-Toomey

0
972

Các thượng nghị sĩ đã hy vọng thông qua dự luật lưỡng đảng vào tối thứ Năm, nhưng các vấn đề vẫn chưa được giải quyết xung quanh các quy định về tiền điện tử.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen đã vận động hành lang chống lại luật tiền điện tử do Thượng nghị sĩ Ron Wyden (D-Ore.) Và các thượng nghị sĩ khác đề xuất như một phần của dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng, theo báo cáo của Washington Post được công bố vào thứ Sáu.

Yellen đã nói chuyện với Wyden vào thứ Năm để đẩy lùi nỗ lực hạn chế một đề xuất trong dự luật sẽ tăng quy định liên bang về tiền điện tử, theo ấn phẩm, trích dẫn hai người quen thuộc với vấn đề này. 

Các thượng nghị sĩ Wyden, Cynthia Lummis (R-Wyo.) Và Pat Toomey (R-Pa.) Đã đề xuất sửa đổi của họ vào thứ Tư để đảm bảo rằng các thợ đào, nhà khai thác , nhà phát triển và những người tham gia ngành công nghiệp tiền điện tử không giám sát khác được miễn trừ điều khoản báo cáo thuế tiền điện tử .

Nhà Trắng đang chính thức ủng hộ một bản sửa đổi cạnh tranh được tài trợ bởi các Thượng nghị sĩ Mark Warner (D-Va.) Và Rob Portman (R-Ohio), loại trừ những người khai thác bằng chứng công việc khỏi điều khoản báo cáo.

“Chúng tôi tin rằng bản sửa đổi thay thế do Thượng nghị sĩ Warner, Portman và Cinema đưa ra sẽ tạo ra sự cân bằng phù hợp và tạo ra một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy tuân thủ thuế,” Nhà Trắng cho biết trong một tweet vào tối thứ Năm.

Các thượng nghị sĩ đã hy vọng thông qua dự luật lưỡng đảng vào tối thứ Năm, nhưng cuộc tranh luận vẫn tiếp tục và các vấn đề vẫn chưa được giải quyết xung quanh các quy định về tiền điện tử.

Người phát ngôn của Kho bạc đã từ chối bình luận về vấn đề này khi được CoinDesk liên hệ. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây