Jim Cramer của CNBC nói: ‘Bạn không thể chống lại’ làn sóng tiền điện tử

0
1088

Bất kể những người chơi trên thị trường lớn nghĩ gì về tiền điện tử, họ không thể chống lại làn sóng này, Jim Cramer của CNBC cho biết.

Các bình luận về tiền điện tử tăng giá của Cramer được đưa ra để đáp lại việc Walmart thông báo rằng họ đang tìm kiếm một chuyên gia về tiền điện tử.

“Tôi nghĩ điều đó thật khó tin“, người dẫn chương trình Mad Money nói với CNBC. “Mọi người sẽ yêu cầu [tiền điện tử] được chấp nhận.

Cramer chỉ ra rằng trọng tâm vào các khoản thanh toán tiền điện tử tiềm năng là vào ethereum.

Ngoài ra, bất kể bạn đang ở bên nào của cuộc tranh luận khi nói đến tiền điện tử, nhu cầu quá lớn không thể bị bỏ qua, anh ấy nói thêm.

Cramer nói: “[Crypto] đang được sử dụng trên toàn thế giới và bạn không thể chống lại nó. Bạn có thể nghĩ đó là gian lận, hoặc bạn có thể nghĩ đó là hoa tulip, nhưng đủ số người tham gia vào nó để bạn đang chiến đấu với dòng chảy lịch sử.”

Nhận xét của Cramer cũng trùng hợp với một báo cáo mới từ Chainalysis cho thấy mức độ chấp nhận tiền điện tử toàn cầu đã tăng 881% trong 12 tháng qua. 

“Vào cuối quý 2 năm 2020, sau một khoảng thời gian tăng trưởng ít, tổng số lượt áp dụng toàn cầu ở mức 2,5 dựa trên điểm chỉ số quốc gia tổng hợp của chúng tôi. Vào cuối quý 2 năm 2021, tổng số điểm đó là 24, cho thấy mức độ áp dụng toàn cầu đã tăng lên hơn 2300% kể từ quý 3 năm 2019 và hơn 881% trong năm ngoái “, báo cáo lưu ý.

Các lý do đằng sau sự tăng vọt về lượng áp dụng này khác nhau giữa các quốc gia. “Ở các thị trường mới nổi, nhiều người chuyển sang sử dụng tiền điện tử để bảo toàn tiền tiết kiệm khi đồng tiền mất giá, gửi và nhận kiều hối cũng như thực hiện các giao dịch kinh doanh, trong khi việc áp dụng ở Bắc Mỹ, Tây Âu và Đông Á trong năm qua đã được hỗ trợ”, Chainalysis giải thích.

Ba quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực này là Việt Nam, Ấn Độ và Pakistan, Chainalysis cho biết trong báo cáo. Báo cáo kết luận: “tiền điện tử thực sự là một hiện tượng toàn cầu.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây