“Khoảnh khắc” WNBA sắp đến với NBA Top Shot của Dapper Labs

0
1418

Liên đoàn đang thực hiện bước đột phá đầu tiên vào NFTs vì có vẻ như đang tận dụng một lượng lớn người hâm mộ mới.

Dapper Labs ‘NBA Top Shot được thiết lập để bán “khoảnh khắc” kỷ niệm Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Phụ nữ (WNBA) với một gói đầu tiên các điểm nổi bật kỹ thuật số được cấp phép dự kiến ​​phát hành vào thứ Sáu.

Dapper Labs cho biết các NFT là các bộ sưu tập kỹ thuật số được xác thực bằng công nghệ blockchain, ban đầu sẽ có các đoạn trích nổi bật từ những người chơi hàng đầu trong lịch sử giải đấu. Người đứng đầu quan hệ đối tác của Dapper Labs, Caty Tedman, đã kể lại một bộ sưu tập các bức ảnh chế, các bức ảnh chiến thắng trong trò chơi kéo dài 25 năm qua.

“Chúng tôi thực sự đã xem xét chất lượng của lối chơi và cố gắng thu hút những gì tốt nhất trong mùa giải này,” Tedman nói.

Việc mở rộng diễn ra khi WNBA muốn tận dụng cơ sở người hâm mộ ngày càng tăng. Được thúc đẩy bởi xếp hạng cao – một trò chơi gần đây đạt 755.000 người xem, nhiều nhất cho một mùa giải thông thường phát sóng kể từ năm 2012 – giải đấu đã thỏa thuận với các dịch vụ phát trực tuyến và hiện đang cấp phép quan hệ đối tác.

Tedman nói: “Họ là tài sản thể thao đồng đội lớn duy nhất đã tăng lượng khán giả truyền hình của mình thông qua đại dịch. 

NFTs mới sẽ sống cùng với “khoảnh khắc” của NBA Top Shot nam để tạo ra “một hệ sinh thái” bóng rổ mà Tedman cho biết cô ấy đang theo đuổi kể từ khi gói đầu tiên được giới thiệu vào năm 2020.

“Những gì chúng tôi thực sự đang cố gắng làm là tạo ra sự ngang bằng giữa các giải đấu nam và nữ,” Tedman nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây