Mainnet Kava 8 sắp ra mắt, Kava sẽ đạt 15 đô la?

0
1174

Chỉ còn chưa đầy hai ngày nữa là đến đợt ra mắt mới nhất của nền tảng Kava. Người dùng sẽ sớm thấy sự ra mắt của mạng chính Kava 8. Nền tảng này hứa hẹn một sự ra mắt rất thú vị và nói rằng đây là sự ra mắt có nhiều tính năng nhất cho đến nay.

Kava bắt đầu vào năm 2018. Nền tảng cho vay DeFi chuỗi chéo hoạt động giống như một ngân hàng phi tập trung. Kava cho phép người dùng vay bằng cách khóa tài sản thế chấp của họ để đổi lấy stablecoin – USDX.

Hiện tại, nền tảng này chạy trên Cosmos SDK. Kava 8 sẽ cho phép Kava Swap hoạt động. Đây là một nền tảng tạo thị trường tự trị (AMM) đa chuỗi. Đó là một không gian nơi người dùng có thể hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau.

Để làm nổi bật, bản nâng cấp Kava 8 sẽ có sự thay đổi nền tảng từ chain-id “kava-7” sang chain-id “kava-8”. Cụ thể, nâng cấp sẽ có hiệu lực vào lúc 15:00 UTC vào ngày 30 tháng 8 năm 2021. Điều này có nghĩa là chuỗi Kava sẽ tạm dừng ở độ cao khối 1878509, vài giờ trước thời điểm nâng cấp.

Hiện tại, token gốc KAVA của nền tảng đang giao dịch ở mức 8,15 đô la, theo CoinGecko. Hơn nữa, nó có vốn hóa thị trường là $ 664.321.232 và đang giao dịch với khối lượng là $ 98.030.228. Khi không gian tiền điện tử chứng kiến ​​sự gia tăng trong tuần qua, KAVA cũng phải tuân theo điều đó.

Đặc biệt, token đã chứng kiến ​​một sự tăng giá đáng kể. Trên thực tế, nó đã thiết lập một kỷ lục mới cao nhất mọi thời đại ở mức 8,84 đô la vào ngày 22 tháng 8 năm 2021. Token KAVA được sử dụng trên nền tảng cho nhiều chức năng khác nhau. Ví dụ: KAVA có thể được sử dụng để quản trị, bảo mật và tái cấp vốn.

Hầu hết các nhà giao dịch đều hy vọng rằng giá của KAVA sẽ tăng một lần nữa trong hoặc sau khi ra mắt mainnet Kava 8. Khả năng này rất có thể xảy ra với việc ra mắt testnet Alonzo cho Cardano. Giá của ADA đã tăng rất nhiều nhờ vào sự thành công của testnet.

Do đó, cả ADA và KAVA đều đang chờ đợi giá tăng khi cả mạng chính Alonzo và mạng chính Kava 8 đi vào hoạt động. Dựa trên sự tương đồng này, có khả năng giá KAVA có thể sớm chạm mức 15 đô la, hoặc thậm chí có thể cao hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây