Mạng 1inch của DeFi ra mắt trên nền tảng mở rộng Optimistic Ethereum

0
1308

Công ty tổng hợp DEX đang đặt cược lớn vào các dự án mở rộng quy mô Ethereum, với các mạng khác đang được xem xét.

Mạng 1inch, một nền tảng nhằm mục đích tìm kiếm các giao dịch tốt nhất trên nhiều sàn giao dịch phi tập trung (DEX), đã mở rộng sang mạng chính Optimistic Ethereum.

Việc chuyển sang mạng layer- 2 khiến 1inch Network trở thành ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) thứ hai trên Optimistic Ethereum, với ứng dụng đầu tiên là Uniswap, người phát ngôn của 1inch, Sergey Maslennikov nói với CoinDesk. 

Optimistic tập trung vào khả năng mở rộng và việc ra mắt mạng 1 inch dự kiến ​​sẽ giúp tăng tốc độ giao dịch và giảm phí gas cho người dùng 1 inch, dự án cho biết.

Trong khi các khoản tiền gửi từ mạng Ethereum vào mạng chính Optimistic sẽ diễn ra ngay lập tức, việc rút tiền sang Ethereum sẽ mất bảy ngày cho đến khi dịch vụ rút tiền nhanh được khởi chạy. 

Việc ra mắt trên Optimistic Ethereum “sẽ tạo điều kiện cho tốc độ giao dịch tăng lên đáng kể,” đồng sáng lập mạng 1inch, Sergej Kunz cho biết trong một thông cáo báo chí. 

Vào tháng 5, 1inch Network đã mở rộng sang Polygon, một mạng Ethereum layer- 2 khác, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một số nguồn thanh khoản dựa trên Polygon, bao gồm Aave V2, Cometh., Curve, SushiSwap và QuickSwap.

Maslennikov, người phát ngôn của 1inch, nói với CoinDesk nhiều giao thức sẽ được thêm vào. Nền tảng này “cũng đang xem xét thêm một số blockchain, chẳng hạn như Solana, Avalanche, Tron, Near và cả các giải pháp L2 như Arbitrum và zkSync,” ông nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây