Marathon Cổ phiếu kỹ thuật số tăng khi thu nhập quý 2 vượt ước tính

0
1620

Cổ phiếu của công ty khai thác bitcoin đã tăng hơn gấp ba lần trong năm nay.M

Công ty khai thác Bitcoin Marathon Digital (MARA) đã điều chỉnh báo cáo thu nhập quý hai vào sáng thứ Sáu, vượt qua ước tính trung bình của các nhà phân tích, nhưng doanh thu của nó không như dự đoán.  

Cổ phiếu đã tăng 4,4% trong phiên giao dịch trước thị trường hôm thứ Sáu lên 35,34 đô la. Họ đã tăng hơn ba lần trong năm nay.

Người khai thác đã báo cáo thu nhập được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 0,21 đô la, trước ước tính của các nhà phân tích là 0,16 đô la, theo FactSet.

Thu nhập được điều chỉnh của nó đã loại trừ tác động của khấu hao và hao hụt tài sản cố định, tổn thất do suy giảm giá trị tiền điện tử được khai thác, khấu hao hợp đồng bảo trì máy chủ và chi phí bồi thường cổ phiếu. Trên cơ sở GAAP (các nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung), công ty đã báo cáo khoản lỗ ròng $ 1,09 trên mỗi cổ phiếu, so với mức lỗ ròng $ 0,13 trong cùng kỳ năm trước đó.

Doanh thu đạt 29,3 triệu đô la, thấp hơn so với ước tính là 34,4 triệu đô la. Con số này tăng 220% từ 9,2 triệu USD trong quý đầu tiên và tăng từ 286.000 USD trong quý hai năm ngoái.

Công ty cũng cho biết họ đã sản xuất 654 bitcoin mới được khai thác trong quý 2, nâng tổng số bitcoin mới được khai thác trong nửa đầu năm 2021 lên 846.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây