MetaMask sẵn sàng tạo token tiền điện tử của riêng mình

0
2535

Nhà cung cấp ví Ethereum phổ biến MetaMask sẵn sàng cho ra mắt token và airdrop, như được tiết lộ trong một cuộc gọi cộng đồng.

MetaMask đang khám phá một token

Gần đây, nhóm phát triển MetaMask đã thảo luận về các kế hoạch tiềm năng cho một đợt phát hành token cuối cùng. Nhóm làm rõ rằng mặc dù không có kế hoạch ngay lập tức, nhưng một token có thể được phát hành trong tương lai.

Erik Marks, kỹ sư phần mềm cao cấp tại MetaMask, tuyên bố rằng dự án “hoàn toàn cởi mở với ý tưởng làm cho dự án thuộc sở hữu của cộng đồng” thông qua việc giới thiệu token tiền điện tử.

Tuy nhiên, anh ấy cũng thêm các điều kiện, nói rằng nhóm không muốn tạo một token “không có trường hợp sử dụng”. Thay vào đó, nhóm nghiên cứu “muốn trường hợp sử dụng phải hấp dẫn.”

Marks cũng bày tỏ lo ngại về khả năng xảy ra bơm và bán phá giá. Anh ấy giải thích rằng một ICO sẽ “mang lại lợi ích cho cộng đồng vì nó sẽ bơm ngay lập tức” nhưng cũng bày tỏ lo ngại rằng “một số người sẽ bán nó và nó sẽ bị bán phá giá”.

Kể từ mùa hè năm 2020 của DeFi, các nền tảng DeFi phổ biến như Uniswap và 1Inch đã phát hành một nguồn cung cấp token cho những người ủng hộ ban đầu của họ. Các chương trình tặng mã thông báo miễn phí cho các thành viên cộng đồng đã khá sinh lợi cho người dùng các dApp này.

Xu hướng này dẫn đến suy đoán rằng MetaMask, một trong những công cụ DeFi quan trọng nhất, cũng sẽ phát token tới cộng đồng người dùng của nó. Nhóm nghiên cứu hiện đã làm rõ rằng trên thực tế, nó đang khám phá một token và airdrop, mặc dù họ không có kế hoạch ngay lập tức.

MetaMask là ví mặc định cho hầu hết các ứng dụng DeFi dựa trên Ethereum và có hơn năm triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Ngoài việc cung cấp dịch vụ ví, MetaMask cũng cung cấp các giao dịch hoán đổi cho phép người dùng trao đổi token từ trong ví.

Bên cạnh kế hoạch dự kiến ​​cho việc phát hành token, nhóm MetaMask cũng đang phát triển các tính năng mới cho phép các tài sản được bắc cầu qua các chuỗi khác nhau và các giải pháp Layer 2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây