Michael Saylor cho rằng Bitcoin là hy vọng cho Canada

0
1732
  • Michael Saylor cho biết Bitcoin là hy vọng cho Canada.
  • Riêng Canada có đủ năng lượng thủy điện chưa sử dụng để vận hành toàn bộ Mạng lưới Bitcoin.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, cho biết Bitcoin là hy vọng cho Canada.

Michael Saylor, một người ủng hộ trong không gian tiền điện tử với các giao dịch mua Bitcoin của mình, đã chia sẻ lại một tweet từ trang Twitter chính thức của trang Tài liệu về Bitcoin.

Dòng tweet lưu ý rằng chỉ riêng Canada có đủ năng lượng thủy điện chưa sử dụng để vận hành toàn bộ Mạng Bitcoin. Công ty cho biết Canada có công suất thủy điện 400 TWh. Tuy nhiên, Bitcoin chỉ chạy trên 129 TWh.

Ngoài ra, Michael Saylor và MicroStrategy của anh ấy được biết đến như những người ủng hộ thực sự của Bitcoin. Chuyên gia tiền điện tử Saylor đã từng nói rằng Bitcoin là một sự biến đổi chỉ có một lần trong đời. Ông cũng khuyên mọi người nên chuyển đổi tiền mặt của họ thành Bitcoin.

Saylor cũng nói rõ niềm tin và quan điểm của mình về Bitcoin. Đáng chú ý, ông nói rằng Bitcoin hiện là công nghệ mạnh mẽ nhất trong thế kỷ 21 này.

Kể từ cuộc di cư ồ ạt của những người khai thác bitcoin khỏi Trung Quốc, Canada đã nằm trong tầm ngắm của các nhà khai thác. Gần đây, Brian Mosoff, Giám đốc điều hành của công ty tiền điện tử Canada Ether Capital và là một doanh nhân tập trung vào tiền điện tử, nói rằng các thợ đào bitcoin sẽ tiếp cận các nguồn năng lượng một cách tự nhiên với mức giá phải chăng.

Anh ấy đề cập đến Alberta như một nơi tuyệt vời để đến. Ngoài ra, Mosoff nói thêm rằng Quebec và Ontario là những trung tâm khác, nơi các thợ đào có thể thiết lập các nhà máy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây