MicroStrategy cam kết tiếp tục mua Bitcoin (BTC)

0
884

MicroStrategy đã tiết lộ thông qua báo cáo Kết quả tài chính quý 2 năm 2021 được phát hành vào ngày 29 tháng 7 năm 2021, rằng họ có kế hoạch tiếp tục đầu tư vào chiến lược tài sản kỹ thuật số của mình ngay cả với bitcoin (BTC) ,lượng cổ phiếu nắm giữ hiện cao hơn 105,000 BTC.

Sự ổn định

Ngay cả với những điều không chắc chắn trong thị trường tiền điện tử hiện tại, MicroStrategy, công ty tình báo kinh doanh độc lập, giao dịch công khai lớn nhất thế giới, đã nói rõ rằng họ có kế hoạch gắn bó với chiến lược tài sản kỹ thuật số của mình.

Như đã nêu trong tài chính của nó báo cáo cho quý 2 năm 2021, MicroStrategy đã ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu khổng lồ 125,4 triệu đô la (13,4 phần trăm) trong quý 2, so với kết quả hoạt động năm ngoái, đại diện cho một trong những quý hoạt động tốt nhất của công ty trong nhiều năm.

Tương tự, công ty tuyên bố lợi nhuận gộp trong quý 2 năm 2021 ở mức 102,3 triệu đô la, chiếm tỷ suất lợi nhuận gộp 81,6%, so với tỷ suất lợi nhuận gộp là 78,3% trong cùng kỳ năm ngoái.

Nhận xét về kết quả hoạt động quý 2 của công ty, Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor cho biết:

“MicroStrategy tiếp tục phát triển mạnh mẽ vào năm 2021 bằng cách mang lại hiệu suất hoạt động vượt trội trên toàn bộ diện tích và hoàn thành một đợt huy động vốn thành công khác để mở rộng việc nắm giữ tài sản kỹ thuật số của chúng tôi. Chúng tôi đã có một trong những quý hoạt động tốt nhất trong nhiều năm, được đánh dấu bằng mức tăng trưởng doanh thu 13%. ”

Sự lựa chọn tốt nhất của Bitcoin vẫn là MicroStrategy 

Giao dịch mua bitcoin đầu tiên của MicroStrategy xảy ra vào tháng 8 năm 2020, khi công ty mua 21.454 BTC với giá trung bình là 11.653 đô la cho mỗi bitcoin (BTC) và nó đã tiếp tục thu được lợi nhuận lớn từ động thái có tư duy tương lai đó.

Kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2021, cơ sở chi phí tài sản kỹ thuật số không GAAP (các nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung) của MicroStrategy và giá trị thị trường không phải GAAP của lượng bitcoin nắm giữ lần lượt ở mức 2,741 tỷ đô la và 3,653 tỷ đô la, đại diện cho chi phí trung bình khoảng 26.080 đô la và thị trường giá $ 34.763,47 mỗi bitcoin. 

“Chúng tôi tiếp tục hài lòng về kết quả thực hiện chiến lược tài sản kỹ thuật số của mình. Đợt huy động vốn mới nhất của chúng tôi đã cho phép chúng tôi mở rộng lượng nắm giữ kỹ thuật số của mình, hiện đã vượt quá 105.000 BTC. trong tương lai, chúng tôi dự định tiếp tục triển khai thêm vốn vào chiến lược tài sản kỹ thuật số của mình, ”công ty cho biết thêm.

Sự đột phá của MicroStrategy vào bitcoin (BTC) đã được chứng minh là một bước đi thông minh cho đến nay của công ty và nó cũng đã thúc đẩy các tổ chức lớn khác, bao gồm cả Tesla của Elon Musk tham gia vào nhóm.

Như báo cáo bởi BTCManager vào tháng 2 năm ngoái, MicroStrategy đã hợp tác với Sáng kiến ​​tiền tệ kỹ thuật số (DCI) của Viện Công nghệ Massachusetts và các cá voi lớn khác trong hệ sinh thái blockchain, để triển khai một sáng kiến ​​kéo dài nhiều năm nhằm làm cho hệ sinh thái Bitcoin mạnh mẽ hơn.

Vào thời điểm báo chí, giá bitcoin (BTC) đang dao động quanh mức 38.871 đô la, với vốn hóa thị trường là 729,67 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây