Naomi Osaka ra mắt bộ sưu tập NFT truy cập trước mùa giải của riêng cô ấy

0
1207

Ngôi sao quần vợt 23 tuổi Naomi Osaka đã tham gia hợp tác với nền tảng NFT Autograph của Tom Brady cho một loại thẻ truy cập tiền mùa giải được hỗ trợ bởi blockchain.

NFT của Osaka có nhiều cấp độ khác nhau – Carbon Premier, Platinum Premier, Emerald Premier, Sapphire Premier và Ruby Premier – khác nhau về tính độc quyền và giá cả. Nhà vô địch Grand Slam bốn lần sẽ ký kỹ thuật số mỗi lần lặp lại NFT Pass Preseason Access của cô ấy, cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập VIP vào bản thả Naomi Osaka phiên bản giới hạn đầu tiên của Autograph và cộng đồng riêng tư của nền tảng trên Discord.

Osaka gần đây đã tham gia ban cố vấn của Autograph cùng với Brady, Derek Jeter và Tiger Woods, với nỗ lực cung cấp các phương pháp mới để người hâm mộ kết nối với những người chơi thể thao.

Trong khi đợt giảm đầu tiên kết thúc vào ngày 25 tháng 8, đợt phát hành thứ hai hiện đang phát hành cho đến 7 giờ tối theo giờ ET hôm nay, ngày 27 tháng 8, trên trang web của Autograph. Giá dao động từ $ 12 USD đến $ 1.500 USD.

Tháng trước, Osaka thi đấu ở Thế vận hội Tokyo, nơi cô bị loại ở vòng ba giải quần vợt đơn nữ sau khi thua Marketa Vondrousova của CH Séc ở các set thẳng 6-1, 6-4.

Sau Thế vận hội, Olympian đã ra mắt một cây vợt quần vợt đồng thiết kế với nghệ sĩ người Nhật Bản Takashi Murakami, có họa tiết hoa anh đào đặc trưng của nhà nhìn xa trông rộng nổi tiếng trên nền trắng. Osaka sẽ ra mắt cây vợt trong giải US Open sắp tới ở New York, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 30 tháng 8.

Ở một diễn biến khác, Serena và Venus Williams đã rút lui khỏi US Open vì chấn thương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây