Nền tảng Binance ‘đang chờ thông tin’ từ Quỹ Community Chest

0
2261

Một nền tảng tiền điện tử nắm giữ các cam kết quyên góp trị giá khoảng 7 triệu euro cho các bệnh nhân ung thư đã cho biết họ đang chờ thông tin từ quỹ Malta Community Chest Fund để có thể phân phối quỹ.

Các khoản quyên góp đã bị lấp lửng kể từ tháng 12 năm 2018, sau một cuộc tranh cãi giữa quỹ từ thiện của Binance và Quỹ Community Chest về cách số tiền sẽ được phân phối.

Người phát ngôn của Binance cho biết quỹ này đang đợi Quỹ Community Chest xác minh thông tin bệnh nhân cùng với hóa đơn y tế và địa chỉ ví tiền điện tử của họ.

Điều này đang được thực hiện để nền tảng có thể xác minh các tài sản tiền điện tử được quyên góp có thể tiếp cận trực tiếp với người thụ hưởng, người phát ngôn cho biết.

Đây là lý do tại sao Quỹ Community Chest vẫn chưa nhận được số tiền đã cam kết, người phát ngôn của quỹ cho biết.

Người phát ngôn tiếp tục cho biết các tài sản tiền điện tử đã được lưu trữ “an toàn và minh bạch” trên một địa chỉ tiền điện tử có thể truy cập công khai.

Giá trị của các khoản quyên góp đã tăng từ 168.000 euro (200.000 đô la) lên 7,5 triệu euro trong vòng 3 năm.

“Chúng tôi rất vui vì tài sản tiền điện tử được đánh giá cao hiện có thể giúp được nhiều người hơn.” Người phát ngôn cho biết quỹ dành riêng này sẽ luôn thuộc về các công dân của Malta.

Quỹ Community Chest Fund và nền tảng Binance đang bị vướng vào một cuộc chiến pháp lý về các cam kết quyên góp.

Theo các tài liệu của tòa án, Quỹ tuyên bố rằng nhiều nỗ lực đã được thực hiện để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền từ nền tảng Binance cho “những cá nhân đang gặp khó khăn đang rất cần được hỗ trợ”, nhưng chúng đã được chứng minh là vô ích.

Community Chest Fund đang cáo buộc quỹ này đang cố gắng đơn phương chấm dứt thỏa thuận quyên góp.

Nó cũng đã nộp một lệnh cấm Binance thanh lý nền tảng của mình và chuyển tài sản của mình sang Mỹ.

Điều này có nghĩa là tổ chức tự nguyện không chỉ cố gắng từ bỏ thỏa thuận và trốn tránh các nghĩa vụ của mình, mà còn đang cố gắng chuyển tài sản của mình ra bên ngoài Malta, đến Hoa Kỳ, nơi mà các tòa án Malta không có thẩm quyền,” Quỹ Chest tuyên bố trong các tài liệu của tòa án.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây