Nền tảng dữ liệu tiền điện tử Messari huy động được 21 triệu đô la

0
1085

Messari, một công ty tình báo thị trường tiền điện tử hàng đầu, gần đây đã thông báo rằng họ đã nhận được 21 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Point72 Ventures có trụ sở tại Hoa Kỳ dẫn đầu.

Theo một thông báo chính thức, Messari đang có kế hoạch mở rộng phạm vi tiếp cận quốc tế của các bộ sản phẩm Pro và Enterprise của công ty thông qua các quỹ mới nhất. Ngoài ra, công ty tiền điện tử này còn nhằm mục đích tăng quy mô của các nhóm nghiên cứu và kỹ thuật của mình.

Vòng tài trợ mới nhất là khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử đầu tiên của Point72 Ventures. Nguồn vốn Series A cũng bao gồm hỗ trợ từ các nhà đầu tư hiện tại của công ty là Coinbase Ventures, Uncork Capital và Underscore VC.

Các nhà đầu tư chiến lược mới, bao gồm Alameda Capital, Blockchain Ventures, CMS Holdings, Gemini Frontier Fund, Winklevoss Capital, Kraken Ventures và Nascent cũng đã tham gia vòng 21 triệu đô la.

Bình luận về thông báo mới nhất, Ryan Selkis, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Messari, cho biết:

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với một nhóm đặc biệt gồm các nhà đầu tư mới và hiện tại sẽ giúp mở ra giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Messari. Hàng nghìn nhà đầu tư, doanh nghiệp tiền điện tử và các dự án token đã dựa vào các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để tiến hành các hoạt động chuyên sâu trong ngành và tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử mới nổi. Khoản tài trợ mới này củng cố giá trị mà chúng tôi đã tạo ra cho các khách hàng tiền điện tử và nêu bật cơ hội mà chúng tôi có để giải quyết một số vấn đề tuân thủ và thông tin thách thức nhất của tiền điện tử đối với những tổ chức mới tham gia. ”

Messari nhấn mạnh rằng Adam Carson, một đối tác điều hành tại Point72 Ventures, đã tham gia vào ban giám đốc của công ty như một phần của giao dịch gần đây.

Thông tin thị trường tiền điện tử

Được thành lập gần ba năm trước, Messari nhằm mục đích mang lại sự minh bạch và phân tích thông minh hơn cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Hơn nữa, công ty cung cấp các dịch vụ phân tích dữ liệu và nghiên cứu tiền điện tử.

“Trong khi sự tham gia của nhà đầu tư vào ngành công nghiệp tiền điện tử đã tăng theo cấp số nhân trong ba năm qua, các công cụ nghiên cứu và phân tích tiền điện tử hiện tại vẫn thiếu các tín hiệu và dữ liệu phức tạp mà các nhà đầu tư tiên tiến hơn cần. Messari đang lấp đầy không gian cần thiết đó, tạo ra một điểm truy cập trung tâm cho thông tin đáng tin cậy cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử,” Carson nhận xét.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây